Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hoa hậu biển mang hơi ấm đến với học sinh nghèo

Giáo dục Chủ Nhật, 15/01/2012 04:33:00 +07:00

(VTC News)- Với trang phục giản dị trong những ngày đông giá rét, Hoa hậu biển 2010 Nguyễn Thị Loan đã mang hơi ấm đến với các em học sinh nghèo Thanh Hoá.

(VTC News)- Với trang phục giản dị trong những ngày đông giá rét, Hoa hậu biển 2010 Nguyễn Thị Loan đã mang hơi ấm đến với các em học sinh nghèo và người dân tại huyện biên giới Lang Chánh (Thanh Hoá).

Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan không ngại khó khăn cùng các thành viên trong đoàn tình nguyện đi tới 4 xã khó khăn nhất của huyện là: Xã Yên Khương; Xã Tam Văn; Xã Lâm Phú; Xã Giao An.

Hoa hậu biển 2010 Nguyễn Thị Loan mang hơi ấm đến với trẻ em nghèo huyện miền núi Thanh Hoá  
 

Tại đây, đoàn từ thiện đã trao 3 chiếc xe đạp mới cho học sinh nghèo học giỏi tại xã Tam Văn, Yên Khương, Lâm Phú; 3180 qyển vở cho học sinh, 1.000 cuốn sách văn hoá và 100 cặp phao cho học sinh xã Tam Văn và Giao An.


Ngoài những phần quà ý nghĩa dành cho các em học sinh, hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan còn trao tận tay cho các hộ nghèo tại 4 xã với 4.000 suất quần áo, 450 suất quà tết cho gia đình chính sách và gia đình khó khăn;  Bồn nước sạch i-nox cho xã Lâm Phú; 40 radio cho xã Tam Văn, Yên Khương, Lâm Phú; 500 bánh xà phòng; 500 đôi găng tay; 2 triệu tiền thuốc tây làm tủ thuốc cho 3 xã Tam Văn, Lâm Phú, Yên Khương… Được biết, tổng giá trị của đợt hàng từ thiện cuối năm lên tới gần 200 triệu đồng.

Tại những nơi đoàn đi qua, các em học sinh đều rất háo hức khi được tận tay cô hoa hậu biển xinh đẹp trao quà. Các em học sinh cũng không quên rủ nhau cùng chụp những hình ảnh kỷ niệm cùng Loan.

Nguyễn Thị Loan tham gia vào những công việc nặng nhọc nhất cùng các thành viên trong đoàn
Chia các túi quà và phát cho các em nhỏ
Các em học sinh háo hức nhận quà từ Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan
Niềm vui thể hiện trên gương mặt của các cụ già, các em nhỏ nơi huyện nghèo  

Chia sẻ sau chuyến đi, Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan cho biết cô rất vui vì đã được tham gia vào một hoạt động ý nghĩa lại nhân dịp cuối năm nhằm đem đến cho những người dân nghèo một cái Tết ấm áp hơn. Chính tình cảm, sự đón tiếp ân cần và nồng hậu của các em học sinh và người dân nơi đây đã khiến người đẹp biển thực sự ấm lòng.


Phạm Thịnh


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin