• Zalo

Hoa hậu bị giật vương miện khỏi đầu ngay khi đăng quang

Hoa hậu Thứ Tư, 07/04/2021 06:38:37 +07:00

Trong khoảnh khắc đăng quang, hoa hậu Sri Lanka đã bị người tiền nhiệm xông lên sân khấu giật vương miện khỏi đầu, đến mức đầu có nhiều vết thương.

Pushpika De Silva là người được các giám khảo công bố chiến thắng cuộc thi "Hoa hậu Quý bà Sri Lanka", lễ trao vương miện được truyền hình trực tiếp hôm 4/4 từ thủ đô Colombo, BBC đưa tin.

Nhưng không lâu sau khi vương miện được trao cho De Silva, hoa hậu năm 2019 Caroline Jurie đã xông lên sân khấu, gỡ vương miện khỏi đầu người chiến thắng và đội lên đầu của á hậu.

Khi được đề nghị lý giải về hành động của mình, Jurie đã trích dẫn một điều luật của cuộc thi, nói rằng các thi sinh nếu đã kết hôn thì phải là người chưa ly hôn.

Hoa hậu bị giật vương miện khỏi đầu ngay khi đăng quang - 1

Hoa hậu De Silva bị tước vương miện ngay trên sân khấu. (Ảnh: BBC)

"Có một điều luật cấm người đã ly hôn tham gia cuộc thi, tôi làm như vậy để trao vương miện cho người về ở vị trí thứ nhì", cô Jurie nói với các khán giả.

Hành động của Jurie khiến tân hoa hậu Sri Lanka bật khóc và lập tức rời khỏi sân khấu cuộc thi. De Silva sau đó khẳng định cô mới chỉ ly thân chứ chưa ly hôn chồng.

Trong một bài đăng trên Facebook, tân hoa hậu nói cô bị các vết thương ở đầu sau hành động tước vương miện của Jurie và phải điều trị trong bệnh viện. De Silva tuyên bố sẽ có hành động pháp lý vì cách đối xử "vô lý và xúc phạm" cô phải chịu đựng.

Hôm 6/4, Giám đốc cuộc thi Hoa hậu Quý bà Sri Lanka Chandimal Jayasinghe cho biết vương miện sẽ được trao lại cho De Silva.

"Chúng tôi rất thất vọng. Cách hành xử trên sân khấu của Caroline Jurie là đáng hổ thẹn, ban tổ chức cuộc thi đã mở cuộc điều tra vụ việc", ông Jayasinghe cho biết.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Hoa hậu bị giật vương miện khỏi đầu ngay khi đăng quang" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp