Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2016 – Cái kết đẹp cho mùa nhan sắc mới

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 12/08/2016 15:03:00 +07:00

Đêm chung kết hoành tráng, rực rỡ của cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2016 vừa khép lại vào tối 7/8 với vương miện Hoa Hậu thuộc về Trần Thi Thu Ngân – Người đẹp quê Hải Phòng và hiện đang học tập tại Thụy Sỹ.

Điểm khác biệt của cuộc thi “Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016” so với những cuộc thi sắc đẹp khác là chọn lựa những thiếu nữ Việt đang học tập – làm việc và sinh sống tại Việt Nam và các nước trên thế giới hội tụ đủ các tiêu chí: sắc đẹp, tài năng, trí tuệ và lòng nhân ái, đặc biệt là sự năng động, chủ động và tự tin trong hội nhập quốc tế.

Vòng chung kết cuộc thi hội tụ 40 người đẹp trong và ngoài nước, trong đó có 14 người đẹp xuất sắc vượt qua các vòng casting ở Mỹ, Úc để về nước tham dự cuộc thi.

Vượt qua các thí sinh có mặt tại đêm chung kết, sự đăng quang của Trần Thu Ngân được nhận xét là cái kết đẹp cho mùa nhan sắc mới – Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016. Hoa hậu Trần Thị Thu Ngân sinh năm 1996 tại Hải Phòng, hiện là sinh viên ngành quản trị khách sạn tại Thụy Sỹ.

Trước khi đoạt ngôi Hoa hậu, Thu Ngân đã đoạt giải phụ Người đẹp Ảnh trong đêm bán kết thế giới diễn ra tại Quy Nhơn. Danh hiệu Á hậu 1 và 2 của Hoa hậu bản sắc Việt lần lượt thuộc về Phạm Thúy Hằng và Quynh Giao Vo.

Hoa hau

Trần Thu Ngân đăng quang ngôi vị Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu năm 2016 

Á hau 1

Á hậu 1 Phạm Thúy Hằng 

A hau 2

Á hậu 2 Quynh Giao Vo 

Thành công của cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu mùa đầu tiên, ngoài nỗ lực của Ban Tổ chức, các thí sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, còn có sự đồng hành của của các Nhà tài trợ gồm: Áo tắm Xuân Thu, Chăn ga gối đệm Hanvico, Yan Tv & Yan News; Trang điểm Cao Tuấn Đạt, lụa Thái Tuấn, dạ hội Cory Trần, dạ hội Cai’s Bridal, nước khoáng Đảnh Thạch, thời trang Hà Duy...

a

Ông Phạm Thanh Tùng - Giám Đốc Kinh Doanh, Công ty Chăn ra gối đệm Hanvico trao giải Người đẹp thân thiện cho Anna Mỹ Linh Phạm 

Tang hoa cam on Nha tai tro

BTC cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu năm 2016 tặng quà cảm ơn các Nhà tài trợ đã đồng hành cùng với cuộc thi 

Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 đã khép lại với nhiều ấn tượng tốt đẹp của công chúng dành cho cuộc thi sắc đẹp quy mô quốc gia và toàn cầu lần đầu tiên được tổ chức. Đây là cuộc thi do Công ty TNHH FLC Samson Golf & Resort tổ chức. Dự kiến Cuộc thi sẽ diễn ra định kỳ 2 năm một lần.

FLC
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin