• Zalo

Hoa hậu, Á hậu thể hiện thế nào trong lần đầu dẫn chương trình trên VTV?

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 10/11/2018 07:45:00 +07:00

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị khán giả nói vui dẫn chương trình như đang đọc rap, Á hậu Huyền My bị chê thiếu kỹ năng kết nối khách mời với khán giả trong trường quay còn Á hậu Thụy Vân tự nhận mình "xấu khủng khiếp" khi lần đầu lên sóng trên VTV.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Dẫn tin như đọc rap

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vừa trở thành người đẹp tiếp theo gia nhập đội ngũ BTV, MC của Đài truyền hình Việt Nam. Chương trình đầu tiên mà cô thử sức là Bản tin tài chính tiêu dùng.

Trong lần đầu tiên khi lên hình, Đỗ Mỹ Linh còn vấp phải một số lỗi cơ bản như đọc vấp, nuốt chữ. Một số chỗ, Hoa hậu nói quá nhanh khiến nhiều khán giả nói ví von, cô dẫn chương trình như đang đọc rap.

Sau khi chương trình lên sóng, Đỗ Mỹ Linh cũng nhận ra được những hạn chế của bản thân. Cô tự hứa là sẽ trao dồi, rèn luyện hơn nữa để không phụ sự yếu mến, kỳ vọng của người hâm mộ.

Video: Đỗ Mỹ Linh lần đầu dẫn chương trình trên VTV

Huyền My bị chê: "MC gì mà ngồi im thế"

Sau một thời gian tìm hiểu, làm quen công việc người dẫn chương tại VTV, Á hậu Huyền My được giao vai trò MC chương trình truyền hình trực tiếp Bữa trưa vui vẻ của VTV6. Trong số đầu tiên, người đẹp sinh năm 1995 được dẫn cùng MC, BTV kỳ cựu Quang Minh. Tuy nhiên, cô bị chê là còn non trong việc kết nối khách mời với khán giả tại trường quay.

Một khán giả thậm chí còn bình luận trên fanpage của chương trình Bữa trưa vui vẻ rằng: "Hôm nay mình không xem chương trình từ đầu, ngỡ tưởng Huyền My là khách mời. MC gì mà ngồi im thế?". 

DSC_7527

 

Trước những bình luận trái chiều, Huyền My thừa nhận cô có chút run, bỡ ngỡ khi lần đầu thử sức vai trò MC. Á hậu nói thêm: "Có những lời khen, chê, tôi sẽ tiếp thu hết, chẳng ai là hoàn hảo, không ai có thể làm tốt mọi việc ngay từ đầu nếu không có sự học hỏi và rút kinh nghiệm, chỉ là mình sẽ hoàn thiện bản thân như thế nào. Tôi tin tôi sẽ làm được".

Trong các số sau đó của Bữa trưa vui vẻ, Huyền My đã tự tin và tích cực thể hiện vai trò dẫn dắt hơn,

Video: Huyền My dẫn chương trình trò chuyện với Á hậu Trà My

Á hậu Thụy Vân: "Sao lần đầu lên hình xấu thế?"

Trong số các người đẹp có danh hiệu đầu quân cho VTV, có lẽ Á hậu Thụy Vân là người có thâm niên nhất. Tính tới thời điểm này, cô gắn bó với công việc BTV, dẫn chương trình khoảng hơn 10 năm. 

Khi có dịp xem lại những hình ảnh đầu tiên của mình khi dẫn Chuyển động 24h, Á hậu Thụy Vân thốt lên: "Sao hồi đó tôi có thể béo và xấu thế? Thật kinh khủng".

Tuy không hài lòng về vẻ bề ngoài của mình nhưng Thụy Vân cho hay, cô rất tự hào khi xem lại những hình ảnh trên. "Cảm giác của lần đầu tiên thật tuyệt. Khi người dẫn chương trình nói lời kính chào, tạm biệt khán giả, cả trường quay như vỡ òa. Mọi người ôm chặt lấy nhau, có những giọt nước mắt đã rơi".

00

 Á hậu Thụy Vân trượt ngã khi đang dẫn chương trình "Chuyển động 24h".

Á hậu Thụy Vân cũng nhớ lại kỷ niệm đáng nhớ là bị trượt chân ngay dẫn chương trình Chuyển động 24h. Dù rất đau nhưng cô vẫn bình tĩnh, tập trung hoàn thành tốt vai trò của mình, vì đây là chương trình truyền hình trực tiếp nên không cho phép BTV lơ là, dù chỉ là trong một vài giây.

Trà My
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hoa hậu, Á hậu thể hiện thế nào trong lần đầu dẫn chương trình trên VTV?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin