• Zalo

'Hoa đán' TVB phủ nhận tin đồn bán dâm tiền tỷ

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 06/06/2013 03:34:00 +07:00

(VTCNews) – Trước thông tin nữ diễn viên của đài TVB Lưu Lợi đồng ý bán dâm tiền tỉ đang gây xôn xao dự luận, nữ diễn viên này đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này

(VTCNews) – Trước thông tin nữ diễn viên của đài TVB Lưu Lợi đồng ý bán dâm tiền tỉ đang gây xôn xao dự luận, nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này.

Mặc dù gia nhập vào làng giải trí đã hơn 5 năm nhưng nữ diễn viên trẻ Lưu Lợi chỉ luôn được nhận đóng những vai phụ và hầu như không để lại nhiều ấn tượng với khán giả truyền hình. Cho tới gần đây, tên tuổi của cô đang trở thành vấn đề bán tàn trên các mặt báo Hong Kong khi có tin đồn cô đang bán dâm tiền tỉ ở Macao.

Theo thông tin từ các tờ báo Hồng Kông thì gần đây,  Lưu Lợi đã cùng một người đàn ông trung niên đến khách sạn ở Macau để “giao dịch tình” với giá thỏa thuận là 250 nghìn HKD (khoảng 675 triệu đồng). Mặc dù cô đã kịch liệt phủ nhận tin đồn này nhưng những thông tin trên các trang báo mấy ngày qua đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của cô.
Bức ảnh chụp lại cảnh Lưu Lợi đang bước vào trong khách sạn cùng một người đàn ông trung niên.
Trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại với báo chí, khi được hỏi liệu cô có bị TVB khiển trách vì những tin đồn xấu trong thời gian gần đây không, Lưu Lợi đáp lại một cách rất tiêu cực rằng cô sẽ cố bảo vệ danh tiếng của mình. Cô cũng đã nhờ một người bạn làm luật sư soạn ra một bản thảo tuyên bố sự vô tội của mình.

Trả lời phỏng vấn của phóng viên, Lưu Lợi đã nói một cách giận dữ rằng: “Trong bản thảo, tôi sẽ tuyên bố rõ ràng rằng không tồn tại người đàn ông trung niên nào cả. Địa điểm và thời gian mà các báo nói đến đều sai hoàn toàn.

Gia đình luôn bên cạnh và tin tưởng tôi, mặc dù hiện tại tôi vẫn cảm thấy thật tồi tệ khi phải để cho chị gái mình lo lắng, chị ấy đã mang thai 9 tháng rồi”. Theo đánh giá từ phía các nhà báo thì rất có khả năng cô cũng sẽ kiện những tờ báo lá cải đã đưa ra tin đồn không đúng sự thật này.

Một nguồn tin khác thì nói rằng đạo diễn Wilson Chin đang tìm một cảnh quay về các nữ diễn viên giao dịch tình để kiếm tiền và đã chọn Lưu Lợi là một những những diễn viên đó.

Trong cuộc phỏng vấn qua điện thoại với phóng viên thì đạo diễn lên tiếng bênh vực Lưu Lợi và nói: “Tôi không tin cô ấy làm điều này, chắc nó chỉ là một bữa cơm xã giao bình thường”. Khi nói về việc quay phim ông phủ nhận: “Vớ vẩn, tôi chỉ có ý định làm phim Lan Quế Phường 3, và câu chuyện trong phim không liên quan gì đến giao dịch tình cả”.
Nữ diễn viên trẻ Lưu Lợi.
Scandal này đã gây một cú sốc lớn cho nữ diễn viên trẻ, cô đã phải tìm đến bệnh viện để tư vấn sức khỏe. Cách đây ít ngày, Lưu Lợi đã cũng một người bạn trai tới bệnh viện để tư vấn về sức khỏe.

Theo lời kể của người bạn này thì cô đi không vững và cuối cùng phải nhờ đến chiếc xe lăn để di chuyển. Sau khi nghe tư vấn về tình trạng sức khỏe của mình trong vòng 1h người bạn này đã cùng cô bắt taxi. Trong lúc chờ Taxi, cô phát hiện sự có mặt của các phóng viên và kịp thời che mặt lại.

Hà Trần   

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !