• Zalo

‘Hoa đán’ TVB bị tố bán dâm tiền tỷ

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 25/05/2013 01:00:00 +07:00

(VTC News) – Thông tin “Hoa đán” của đài TVB bán dâm giá hơn 800 triệu đang gây xôn xao dư luận Hong Kong.

(VTC News) – Thông tin “Hoa đán” của đài TVB bán dâm giá hơn 800 triệu đang gây xôn xao dư luận Hong Kong.

Ngày hôm qua (24/5), một số tờ báo HongKong đưa tin việc nữ diễn viên của đài TVB Lưu Lợi đồng ý lên giường với một người đàn ông trung niên đại lục với giá 250.000 NDT (hơn 860 triệu VND).

Theo đó, theo một đoạn băng ghi âm mà tờ báo có được, Lưu Lợi nói chuyện bằng tiếng Anh cùng một người môi giới. Sau cuộc ngã giá, Lưu Lợi đồng ý “giao dịch” với một đại gia đại lục với giá 250.000 triệu NDT, thời điểm hẹn gặp là thứ Bảy, ngày 4/5.

Nữ diễn viên 24 tuổi Lưu Lợi. 
Trong ngày hẹn, cánh paparazzi phát hiện, Lưu Lợi được đưa đến điểm hẹn bằng thuyền, khi tới nơi, có bảy người ra đón cô. Một người đàn ông trung niên dắt tay cô lên xe, như thể cả hai người đã quen biết từ lâu. Hai trong số những người còn lại cũng lên xe và tới một khách sạn sang trọng.

Tới khách sạn, Lưu Lợi và người đàn ông trung niên kia xuống xe và bước vào trong, tới hai giờ sáng, vẫn chưa rời khỏi đó. Khi bị hỏi, Lưu Lợi vẫn một mực khai rằng, ngày hôm đó, cô đi sinh nhật cùng bạn bè và vào khách sạn chỉ để hát karaoke qua đêm!

Lưu Lợi  sinh ngày 17/9/1989. Năm 2008, cô kí hợp đồng với đài truyền hình TVB. Trong suốt những năm qua, Lưu Lợi không có nhiều vai diễn nổi bật.


Nam Dương

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều