• Zalo

Hòa Bình họp xem xét trách nhiệm vụ gian lận thi cử, Giám đốc Sở GD-ĐT: 'Tôi chưa nhận được thông tin gì'

Giáo dục Thứ Ba, 07/08/2018 16:46:00 +07:00

Giám đốc Sở GD-ĐT Bùi Trọng Đắc chia sẻ chưa được biết về nội dung cuộc họp của Thường trực UBND tỉnh Hòa Bình và hiện tại ông vẫn đang điều hành công tác chuẩn bị cho năm học mới.

Video: Hai người vừa bị khởi tố liên quan gian lận thi cử ở Hoà Bình là ai?

Trước thông tin cuộc họp Thường trực UBND tỉnh Hòa Bình diễn ra 6/8 có đề cập đến sự việc gian lận điểm thì và xem xét trách nhiệm của Giám đốc Sở GD-ĐT, chiều 7/8 trả lời PV VTC News, ông Bùi Trọng Đắc, Giám đốc Sở GD-ĐT Hòa Bình cho biết, chưa nắm được nội dung cuộc họp của Thường trực UBND tỉnh Hòa Bình.

“Về nội dung cuộc họp hôm qua tôi không được biết, đến giờ tôi chưa nhận được thông tin gì”, ông Đắc nói.

Liên quan đến việc xử lý những sai phạm tại kỳ thi THPT Quốc gia 2018, Giám đốc Sở GD-ĐT Hòa Bình cho hay: “Hiện tôi vẫn chờ các cơ quan chức năng cho ý kiến để tiếp tục xử lý”.

Ông Đắc cũng cho biết đến thời điểm hiện tại, ông vẫn đang điều hành các công việc để chuẩn bị cho năm học mới.

Bui_Trong_Dac_2

Ông Bùi Trọng Đắc, Giám đốc Sở GD-ĐT Hòa Bình.  

XEM THÊM TOÀN BỘ VỤ VIỆC TẠI ĐÂY:

Như VTC News đưa tin, chiều 3/8, Giám đốc Sở GD-ĐT Hòa Bình Bùi Trọng Đắc chính thức lên tiếng nhận trách nhiệm về sai phạm điểm thi THPT tại Hoà Bình.

“Với tư cách là người đứng đầu, tôi cảm thấy rất tiếc và xin lỗi các bậc phụ huynh học sinh, xin lỗi các thầy cô giáo, xin lỗi các em học sinh khi đã xảy ra điều đáng tiếc này. Tôi cũng xin hoàn toàn chịu trách nhiệm những nội dung có liên quan về công tác quản lý của mình.

Hiện Cơ quan Công an đang xác minh, sau khi có kết quả, chúng tôi sẽ tiến hành theo chỉ đạo chung là thực hiện theo kết luận của cơ quan Công an”, ông Đắc nói.

Đọc thêm: Gian lận điểm thi chấn động tại Hòa Bình: Họp xem xét trách nhiệm Giám đốc Sở GD-ĐT

Xuân Trường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin