• Zalo

Họa bì 2 tung trailer siêu ấn tượng

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 21/03/2012 07:00:00 +07:00

(VTC News) – Dàn diễn viên đẹp lung linh, trailer siêu ấn tượng đang khiến Họa Bì 2 trở thành bộ phim được chờ đợi nhất mùa phim hè năm nay.

(VTC News) – Dàn diễn viên đẹp lung linh, trailer siêu ấn tượng đang khiến Họa Bì 2 trở thành bộ phim được chờ đợi nhất mùa phim hè năm nay.

Năm 2008, phần một của Họa Bì đã làm mưa làm gió tại các rạp chiếu phim và thu về 200 triệu NDT, nhà sản xuất quyết định thực hiện phần hai của bộ phim này với kì vọng Họa Bì 2 sẽ tiếp tục trở thành bom tấn trong mùa phim hè năm nay.

Poster ấn tượng của Họa Bì 2. 

Kì vọng đó hoàn toàn có khả năng hiện thực hóa bởi không chỉ thừa hưởng tiếng tăm của người anh Họa Bì 1, phần hai của bộ phim này còn quy tụ dàn diễn viên đình đám nhất điện ảnh Hoa ngữ hiện nay như Triệu Vy, Châu Tấn, Trần Khôn, Dương Mịch, Phùng Thiệu Phong… cùng sự tham gia của “ngoại binh” Kris Phillips.

Tạo hình của Trần Khôn. 

Triệu Vy 

Châu Tấn 

Các fan trung thành của bộ phim Cung – tỏa tâm ngọc chắc chắn sẽ rất hài lòng khi bộ đôi Phùng Thiệu Phong – Dương Mịch sẽ lại là một cặp trong Họa bì 2, cặp đôi Phong – Mịch sẽ khiến khán giả rơi nước mắt bởi mối tình giữa người và yêu ma đầy cảm động.

Theo tiết lộ của đạo diễn Ô Nhĩ Thiện, không chỉ nội dung, cốt truyện, số phận nhân vật mà cả hiệu ứng hình ảnh, âm thanh của Họa Bì 2 sẽ hoàn toàn khác so với phần một.

Phùng Thiệu Phong 

Dương Mịch 

Kris Phillips 

 Trần Đình Gia

Trailer đầu tiên được đoàn làm phim tung ra tháng 11/2011 tuy đã gây ấn tượng mạnh bởi những hình ảnh ma quái rùng rợn song chưa khiến khán giả thực sự thỏa mãn bởi không có sự xuất hiện của bất kì diễn viên nào.

Cho đến tận hôm nay, công chúng mới thực sự “đã mắt” với trailer thứ hai vừa được tung ra. Trailer dài hơn hai phút với sự xuất hiện đầy đủ của dàn diễn viên chính, cùng với hiệu quả hình ảnh âm thanh tuyệt vời thực sự khiến khá giả háo hức hơn bao giờ hết. 


Trailer đầu tiên của Họa bì 2 chưa thỏa mãn được sự chờ đợi của công chúng. 


Cảnh hai mỹ nữ Triệu Vy và Châu Tấn tắm trần, nụ hôn dưới nước của Triệu Vy – Trần Khôn, cảnh ly biệt đẫm nước mắt giữa Phùng Thiệu Phong – Dương Mịch cùng những câu thần chú bằng Phạm ngữ (một thứ ngôn ngữ cổ) đầy ma quái của Kris Phillips là những điểm nhấn gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Họa Bì 2 – bộ phim được chờ đợi nhất mùa phim hè 2012 sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 28/6 tới.

Trailer 2 của bộ phim thực sự khiến khán giả "đã mắt". 


Vân Tuyền


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin