Họa Bì 2 tung loạt ảnh mới

(VTC News) – Sau những hình ảnh Tĩnh công chúa với chiếc mặt nạ vàng và ngâm mình trong nước, đến lượt ma nữ Tiểu Duy "lộ" ảnh tắm trần.

Ngày 28/6 tới, Họa Bì 2 sẽ chính thức được công chiếu song đến hôm qua, đoàn làm phim mới công bố poster chính thức trên lãnh thổ Đài Loan.
 

  Poster Họa Bì 2 tại đại lục. 

Poster Họa Bì 2 tại đại lục. 


  Poster mới được công bố tại Đài Loan. 

Poster mới được công bố tại Đài Loan. 


Không giống với poster tại đại lục với sự xuất hiện duy nhất của ma nữ có khuôn mặt rùng rợn, poster ở Đài Loan có đầy đủ gương mặt của các nhân vật chính và trung tâm là ma nữ Tiểu Duy và Tĩnh công chúa.

Cùng với việc công bố poster, Họa Bì 2 còn hé lộ hình ảnh "nóng bỏng" của Tiểu Duy, trong loạt ảnh này, ma nữ khỏa thân và ngâm mình trong làn nước. Cách đó ít ngày, "Tĩnh công chúa" Triệu Vy cũng đã khiêu khích khán giả với việc xuất hiện trong loạt ảnh mới.

    » Triệu Vy khỏa thân dưới nước trong Họa Bì 2
» Kinh dị hình ảnh Châu Tấn lột da trong Họa Bì 2
» Ngắm tạo hình Triệu Vy ma quái của trong

» Triệu Vy khỏa thân dưới nước trong Họa Bì 2 » Kinh dị hình ảnh Châu Tấn lột da trong Họa Bì 2 » Ngắm tạo hình Triệu Vy ma quái của trong "Họa Bì 2" » Họa Bì 2 tung tiếp trailer ấn tượng, ma quái » Họa Bì 2: Rụng tim vì hồ ly Châu Tấn quá đáng sợ » Ấn tượng hình ảnh dũng tướng Trần Khôn trong Họa Bì 2 » Cảnh ‘nóng’ xuất hiện trên poster Họa Bì 2 » Châu Tấn, Triệu Vy "khoe thân" trong Họa Bì 2 » Họa bì 2 tung trailer siêu ấn tượng » Trần Khôn, Triệu Vy, Châu Tấn ấn tượng với Họa Bì 2

Hoài An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN