• Zalo

Họa bì 2 tung bộ ảnh độc đáo nhất trước 'giờ G'

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 25/06/2012 05:34:00 +07:00

(VTC News) - Ba ngày trước khi chính thức ra mắt, đoàn làm phim Họa Bì 2 đã tung ra những hình ảnh về cảnh quay quan trọng nhất của bộ phim.

(VTC News) - Ba ngày trước khi chính thức ra mắt (28/6), đoàn làm phim Họa Bì 2 đã tung ra những hình ảnh về cảnh quay quan trọng nhất của bộ phim.

Đây là cảnh quay thể hiện sự hoán đổi thể xác giữa Tĩnh công chúa và Tiểu Duy, hai nhân vật này đã hoán đổi bằng cách đổi da cho nhau dưới nước.

Đạo diễn Ô Nhĩ Thiện chia sẻ, đây là đoạn phim độc và quan trọng nhất của Họa Bì 2, với độ dài chưa tới 3 phút song cảnh quay này đã sử dụng tới 170 kĩ xảo và được thực hiện trong 15 ngày ròng rã.

 
 

Đưa ra lí do tại sao lại để Tĩnh công chúa và ma nữ Tiểu Duy đổi da dưới nước, đạo diễn Ô Nhĩ Thiện giải thích: “Bản thân nước cũng đã là một thứ trang phục đầy biến hóa, nó thể hiện tốt nhất sự quyến rũ đầy mê hoặc của cả hai diễn viên. Nước khiến cho người ta cảm giác thoát ly khỏi thế giới hiện thực, chính vì thế cảnh quay này sẽ mang đậm chất ma thuật".

 
 
 

Để thực hiện “cảnh tượng chưa từng có trên màn ảnh Hoa ngữ” này, hai nữ diễn viên Châu Tấn và Triệu Vy đều phải mệt nhoài khi liên tục phải diễn dưới nước. “Tĩnh công chúa” Triệu Vy chia sẻ: "Phải ngâm mình dưới nước suốt nửa tháng trời, cảm giác vô cùng khó chịu. Nhưng khi xem lại thành quả là cảnh quay với những kĩ xảo tuyệt đẹp, tôi cho rằng công sức mình bỏ ra là xứng đáng". Triệu Vy cũng cho biết, đây là cảnh quay mà cô tâm đắc nhất trong Họa Bì 2.

 
 
 

Ma nữ Tiểu Duy cũng dành nhiều lời khen cho bạn diễn của mình: “Đôi mắt của Triệu Vy rất có thần và biết cách diễn xuất, sau khi thực hiện cảnh đổi vai, chỉ cần nhìn vào sự thay đổi của đôi mắt, khán giả có thể nhận ra, đâu là Tĩnh công chúa và đâu là Tiểu Duy".

 
 

Họa Bì 2 sẽ được công chiếu vào 28/6 tới dưới định dạng 3D, có thể đây sẽ là “đòn nhử” cuối cùng của “bom tấn” này trước khi chính thức trình làng.

Hoài An

Cực nóng, cực độc, cực ấn tượng về Euro 2012 

Xem thêm tại đây

Bạn có cảm nghĩ gì về "Họa bì 2 tung bộ ảnh độc đáo nhất trước 'giờ G'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin