• Zalo

Họa bì 2: 'Hoắc Tâm' Trần Khôn dùng kiếm tự rạch mặt

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 13/06/2012 11:24:00 +07:00

(VTC News) – Trong những hình ảnh mới được công bố, nhân vật Hoắc Tâm đã làm khán giả giật mình khi tự lấy kiếm rạch mặt mình khiến máu chảy đầm đìa.

(VTC News) – Trong những hình ảnh mới được công bố, nhân vật Hoắc Tâm đã làm khán giả giật mình khi tự lấy kiếm rạch mặt mình khiến máu chảy đầm đìa.

Bộ ba nhân vật chính của Họa Bì 2 là Hoắc Tâm – Tĩnh công chúa – Tiểu Duy. Trong đó, Tĩnh công chúa (Triệu Vy đóng) là một nhân vật đa diện, bí ẩn với chiếc mặt nạ vàng che nửa khuôn mặt, vì tình yêu của mình cô sẵn sàng đánh đổi thân xác cho hồ ly để được ở bên người mình yêu.

 
 
 
Tĩnh công chúa bí ẩn và đa diện. 

Ma nữ Tiểu Duy (Châu Tấn đóng) cũng là một nhân vật hết lòng vì tình yêu, sau khi cứu sống Hoắc Tâm, cô đem lòng yêu anh da diết đến nỗi chấp nhận vứt bỏ tất cả để được biến thành hình dạng con người.

 
 
Ma nữ Tiểu Duy sẵn sàng đánh đổi tất cả vì tình yêu. 

Hoắc Tâm (Trần Khôn đóng) – người đã khiến hai con tim của công chúa và cả ma nữ đập loạn nhịp – là một vị mãnh tướng, tuy nhiên, “anh hùng không qua được ải mỹ nhân”, trong hành trình đi tìm cha mẹ ruột, anh bị vướng vào mối tình tay ba đầy rắc rối và nguy hiểm với công chúa họ Tĩnh và ma nữ Tiểu Duy.

 
 
Hoắc Tâm yêng hùng và si tình. 

Nếu như Triệu Vy gây ấn tượng với khuôn mặt đầy sẹo được che bởi chiếc mặt nạ vàng, Châu Tấn dọa khán giả bởi hình tượng ma nữ cực kì ma quái thì Trần Khôn lại khiến người xem giật mình khi tự cầm kiếm rạch mặt mình. Những hình ảnh vừa được công bố, khán giả vừa cảm nhận được sự yêng hùng lẫn sự si tình của Hoắc Tâm, anh không ngần ngại tự rạch mặt mình để giải cứu Tiểu Duy.

 
 
 
 
 

Họa Bì 2 sẽ ra mắt vào ngày 28/6 tới, chỉ còn đúng nửa tháng nữa, khán giả Trung Quốc sẽ được thưởng thức siêu phẩm của mùa phim hè này.

 
 
 
 
 

Hoài An

Cực nóng, cực độc, cực ấn tượng về Euro 2012 

Xem thêm tại đây


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin