Hồ Vĩnh Khoa: 'Tôi thích chụp hình gợi cảm, nhưng phải đẹp!'

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 15/04/2016 08:48:00 +07:00

(VTC News) Nam ca sỹ Hồ Vĩnh Khoa đã chính thức lên tiếng phủ nhận những hình ảnh được cho là của mình

(VTC News) - Nam ca sỹ Hồ Vĩnh Khoa đã chính thức lên tiếng phủ nhận clip sex được cho là của mình.

Với những hình ảnh nhạy cảm lan tràn trên mạng được cho là của Hồ Vĩnh Khoa, nam ca sỹ đã quyết định lên tiếng chính thức vì scandal ảnh nóng đã gây ảnh hưởng khá nhiều đến gia đình anh.

 

Nguyên văn Hồ Vĩnh Khoa viết: “Trước giờ làm nghề này Khoa không quan tâm mình sẽ nhận được gì, đạt được vị trí nào, hot hay không hot mà cái hạnh phúc nhất là được biểu diễn, thực hiện ứơc mơ của mình nên chẳng cần phải hâm nóng tên tuổi vì mục đích gì.

 

Nghệ thuật chân chính ở Việt Nam thì chỉ cần huề vốn là đã mừng lắm rồi. Khoa không ngại chụp nude nhưng lại rất cầu toàn về cái đẹp và những gì mình post nên những hình ảnh không đẹp đẽ gây ồn ào thời gian qua chắc chắn không phải từ Khoa.

 

Khoa đã không muốn lên tiếng về vấn đề này vì không quan tâm đến những con người văn hoá thấp ngoài kia. Nhưng mọi thứ lại đang đi quá xa, ảnh hưởng đến gia đình và những người Khoa yêu thương. Mong mọi người hãy dừng việc câu view và kiếm tiền trên danh dự của người khác.

Còn những ai vẫn đang có ý nghĩ không hay về Khoa thì hãy tự remove mình ra khỏi friendlist. Ở ngoài kia vẫn còn nhiều điều vĩ đại và học hỏi hơn là "bún bò gân" các bạn à”

 

Trước đó hàng loạt những tấm ảnh nhạy cảm xuất phát từ tài khoản instagram “hovinhkhoa” đã khiến nhiều người “quy chụp” những hình ảnh này là của Hồ Vĩnh Khoa. Mặc dù, nam ca sỹ đã từng lên tiếng tài khoản instagram của mình bị hacker xâm nhập, anh đang cố gắng tìm cách bảo mật tài khoản cá nhân này của mình.

Chu Nguyên

Bình luận
vtc.vn