Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Hồ Vĩnh Khoa: ‘Ngày xưa tôi cũng đam mê danh vọng, bây giờ thì khác rồi’

(VTC News) - Hồ Vĩnh Khoa cho rằng, cuộc sống bây giờ của anh có thể không bằng ai nhưng với anh, như vậy là đã đủ.

Hồ Vĩnh Khoa được biết đến với nhiều vai trò như ca sĩ, diễn viên hay người mẫu và nhiều câu chuyện thêu dệt xung quanh. Nhưng ít ai biết ẩn sâu trong con người ấy là một Hồ Vĩnh Khoa với sự sâu sắc trong tâm hồn và sống vì gia đình.

Ho Vinh Khoa: ‘Ngay xua toi cung dam me danh vong, bay gio thi khac roi’ hinh anh 1

Hồ Vĩnh Khoa.

Tham gia vào chiến dịch cộng đồng I am more than you see, Hồ Vĩnh Khoa lần đầu tiên cho mọi người thấy một góc khác về bản thân. Khác hẳn những gì công chúng đang nghĩ về một chàng trai sexy đầy nóng bỏng, thường xuyên chia sẻ hình ảnh đi du lịch khắp nơi.

Video: Hồ Vĩnh Khoa chia sẻ về bản thân

Ho Vinh Khoa: ‘Ngay xua toi cung dam me danh vong, bay gio thi khac roi’ hinh anh 2

 

Theo Hồ Vĩnh Khoa, mọi người đang áp đặt quan niệm những người mẫu chụp ảnh sexy sẽ hư hỏng, dễ dãi hay có nhiều người yêu, không chung tình. Nhưng với anh đó là công việc như bao nghề nghiệp khác và dù ở giới nào cũng có người này người kia.

“Tôi không muốn cuộc đời mình bị áp đặt bởi quan niệm thành công hay thất bại của người khác. Tôi chọn trải nghiệm mọi thứ, làm những việc mà mình mong muốn trong cuộc đời”, anh khẳng định.

Ho Vinh Khoa: ‘Ngay xua toi cung dam me danh vong, bay gio thi khac roi’ hinh anh 3

 

Khoảng lặng lớn nhất trong cuộc đời chàng trai sinh năm 1988 là lúc anh chịu nỗi đau mất cha cách đây 10 năm. Chính vì vậy, ở thời điểm hiện tại, mẹ và gia đình là nơi Hồ Vĩnh Khoa tựa vào: “Tôi làm việc gì cũng đều nghĩ đến gia đình vì đó là chỗ dựa vững chắc nhất”.

Ho Vinh Khoa: ‘Ngay xua toi cung dam me danh vong, bay gio thi khac roi’ hinh anh 4

 

Ở thời điểm hiện tại, chàng trai 29 tuổi hài lòng với cuộc sống của mình: “Lúc trước, khi còn trẻ, tôi mong muốn danh vọng. Còn bây giờ có thể không bằng ai nhưng vậy là đủ. Cuộc sống của tôi với đầy trải nghiệm nên bản thân luôn tràn đầy năng lượng, sức khỏe và sự tự tin”.

Để giải tỏa tinh thần trước những khó khăn trong cuộc sống, ngoài ở cạnh gia đình, Hồ Vĩnh Khoa cũng thường xuyên luyện tập thể thao: “Những lựa chọn tốt hơn mang lại cho tôi chất lượng sống tốt hơn. Phòng tập cho tôi cảm giác hứng khởi, các bài tập cho tôi khỏe mạnh, dẻo dai và tinh thần luôn sảng khoái”.

Ho Vinh Khoa: ‘Ngay xua toi cung dam me danh vong, bay gio thi khac roi’ hinh anh 5

 

>>> Đọc thêm: Hồ Vĩnh Khoa không ngại đi spa chăm chút vẻ ngoài

Chu Nguyên
Bình luận