Hồ Vĩnh Khoa lộ ảnh, clip nhạy cảm?

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 15/04/2016 07:40:00 +07:00

(VTC News) Lại một lần nữa, nam diễn viên – ca sỹ vướng phiền phức với ảnh nóng bị cho là của chính mình.

(VTC News) - Lại một lần nữa, nam diễn viên – ca sỹ vướng phiền phức với ảnh nóng bị cho là của chính mình.

 

Cả 2 lần vướng “vạ clip nóng” của Hồ Vĩnh Khoa đều xuất phát từ tài khoản instagram “hovinhkhoa”. Được biết đây cũng là tài khoản thật của nam ca sỹ. Tuy nhiên, những hình ảnh nhạy cảm thường được đăng tải và ngay sau đó sẽ xóa đi.

Hồ Vĩnh Khoa cũng từng chia sẻ hình ảnh nhạy cảm được đăng tải trước đó không lâu không phải của anh và anh đang bị hacker xâm chiếm tài khoản instagram cá nhân.

 
 

Mới đây, một lần nữa cộng đồng mạng lại dậy sóng với từ khóa “clip nóng Hồ Vĩnh Khoa” và “Hồ Vĩnh Khoa lộ ảnh nóng”… Trước những thông tin này, phía Hồ Vĩnh Khoa vẫn giữ im lặng. Nam ca sỹ chỉ đăng tải: “Thật thật giả giả lẫn lộn” ngụ ý lên tiếng về scandal của chính mình.

 
Hồ Vĩnh Khoa chia sẻ trên trang cá nhân
Hồ Vĩnh Khoa chia sẻ trên trang cá nhân 

Một vài người bạn thân thiết của Hồ Vĩnh Khoa cũng chia sẻ trên trang cá nhân cho rằng hình ảnh và clip đều không phải của Hồ Vĩnh Khoa, nam ca sỹ đã bị hacker xâm nhập, đăng tải hình ảnh xấu.

 
Một người bạn Hồ Vĩnh Khoa chia sẻ về việc anh cũng hoang mang với hình ảnh được cho là của mình.
Một người bạn Hồ Vĩnh Khoa chia sẻ về việc anh cũng hoang mang với hình ảnh được cho là của mình. 

Có không ít người chia sẻ hình ảnh nóng được cho là của Hồ Vĩnh Khoa cùng những bình luận không hay dành cho nam ca sỹ. Nữ diễn viên Tú Vi cũng lên tiếng giúp bạn rằng đây chỉ là những ảnh ghép ác ý.

 
Tú Vi lên tiếng bảo vệ bạn
Tú Vi lên tiếng bảo vệ bạn 

Hiện tại, Hồ Vĩnh Khoa chỉ nói chuyện và chia sẻ với những người bạn, người mà anh có thể tin tưởng được.

 

Từ sau khi nổi lên với bộ phim Hotboy nổi loạn, Hồ Vĩnh Khoa cũng “nổi loạn” với những hình ảnh anh đăng tải trên instagram của mình. Vì thế chuyện “Hồ Vĩnh Khoa khoe thân” chẳng mấy lạ lẫm với những người có theo dõi anh.

Không chỉ vậy, Khoa còn có những hình ảnh đẹp thể hiện lifestyle nghệ thuật, đậm chất tự do, phóng khoáng đúng nghĩa một chàng nghệ sỹ.

 

Đây không phải lần đầu tiên nam ca sỹ vướng phải rắc rối vì ảnh nóng, Hồ Vĩnh Khoa từng có những hình ảnh “úp mở” khá táo bạo về phần nhạy cảm của cơ thể, tuy nhiên anh vẫn để trên tài khoản của mình mà không xóa đi.

 

Việc người nổi tiếng bị hacker “thăm nhà” là chuyện khá bình thường, những hình ảnh đăng tải đầy nhạy cảm nhưng lại không rõ mặt đã khiến Hồ Vĩnh Khoa “lao đao” khi không ít người “quy chụp” là của anh.

 

Tiểu Bảo

Bình luận
vtc.vn