Hồ Vĩnh Khoa khoe vẻ đẹp nam tính mạnh mẽ

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 25/11/2014 06:34:00 +07:00

(VTC News) - Hồ Vĩnh Khoa khoe thân hình chuẩn từng centimet với vẻ nam tính mạnh mẽ.

(VTC News) - Hồ Vĩnh Khoa khoe thân hình chuẩn từng centimet với vẻ nam tính mạnh mẽ.

Là một trong những nghệ sỹ Việt không quá ồn ào trên các mặt báo, Hồ Vĩnh Khoa lựa chọn cho mình một phong cách sống đơn giản, đầu tư nghiêm túc cho các sản phẩm âm nhạc.
Là một trong những nghệ sỹ Việt không quá ồn ào trên các mặt báo, Hồ Vĩnh Khoa lựa chọn cho mình một phong cách sống đơn giản, đầu tư nghiêm túc cho các sản phẩm âm nhạc.  
Sau cuộc thi Bước Nhảy Hoàn Vũ 2013, “hotboy nổi loạn” nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả, bởi ở Hồ Vĩnh Khoa khán giả thấy được sự cố gắng hết mình vì công việc.
Sau cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2013, 'hotboy nổi loạn' nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả, bởi ở Hồ Vĩnh Khoa khán giả thấy được sự cố gắng hết mình vì công việc. 
Với các sản phẩm Hồ Vĩnh Khoa cho ra mắt đều được chăm chút kĩ lưỡng từ hình ảnh cho đến âm nhạc.
Với các sản phẩm Hồ Vĩnh Khoa cho ra mắt đều được chăm chút kĩ lưỡng từ hình ảnh cho đến âm nhạc.  Và trong bộ hình mới nhất của mình, Hồ Vĩnh Khoa khiến mọi người 'choáng váng' vì vẻ đẹp trai nam tính của anh chàng. Vừa cắt phăng mái tóc của mình, Hồ Vĩnh Khoa mới mẻ hơn, bụi băm hơn, và đây cũng là hình ảnh mà chàng trai trẻ này muốn hướng tới. Đó là hình ảnh một người đàn ông trưởng thành với những trải nghiệm trong cả cuộc sống và âm nhạc.
Và trong bộ hình mới nhất của mình, Hồ Vĩnh Khoa khiến mọi người “choáng váng” vì vẻ đẹp trai nam tính của anh chàng.
Hồ Vĩnh Khoa dành thời gian cho việc luyện tập mỗi ngày cùng chế độ ăn uống để có một thân hình chuẩn, đẹp hoàn hảo. Không chỉ sở hữu một gương mặt đẹp, những người hâm mộ chàng trai trẻ này đều 'mê mẩn' phong cách thời trang của Hồ Vĩnh Khoa. Anh thường xuyên update những style thời trang trẻ trung, cá tính phù hợp với giới trẻ. Anh chàng cũng đang mong muốn mình trở thành một 'fashion icon' trong mắt các bạn trẻ.  
Ngoài ra anh chàng cũng đang cùng mẹ <a href='http://vtc.vn/kinh-te.1.0.html' >kinh doanh</a> một quán café nhỏ ngay tại nhà của mình ở quận Bình Thạnh. Với sản phẩm âm nhạc sắp tới, Hồ Vĩnh Khoa hứa hẹn sẽ mang đến những điều bất ngờ, mới lạ cho khán giả.
Nói về những dự án âm nhạc sắp tới, Hồ Vĩnh Khoa đang quay hình một MV ca nhạc với một ca khúc sôi động và đây là một bài hát được anh chàng rất tâm đắc nằm trong album mới nhất sắp ra mắt khán giả. Thời gian này Hồ Vĩnh Khoa tập trung cho việc thu âm, quay hình cũng như đi diễn tại các club,bar ở các tỉnh thành đề phục vụ khán giả và fan của mình. Ngoài ra anh chàng cũng đang cùng mẹ kinh doanh một quán café nhỏ ngay tại nhà của mình. Với sản phẩm âm nhạc sắp tới, Hồ Vĩnh Khoa hứa hẹn sẽ mang đến những điều bất ngờ, mới lạ cho khán giả.  

Thiên An

Bình luận
vtc.vn