Hồ Việt Trung hài hước với phiên bản Trư Bát Giới gầy nhất thế giới

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 08/03/2017 07:08:00 +07:00

Hồ Việt Trung khiến các khán giả không thể nhịn cười khi hoá thân thành Trư Bát Giới, "thả dê" gái đẹp trong chương trình "Hãy nghe tôi hát".

Ca sĩ hải ngoại Elvis Phương chính là giám khảo chủ đề của tập 3 Hãy nghe tôi hát. Trong đêm thi những ca khúc nổi tiếng của Elvis Phương với chủ đề Tình đầu tình cuối, sáu thí sinh phải cover lại những ca khúc gắn liền với tên tuổi của nam ca sĩ theo phong cách mới lạ, riêng biệt.

Giám khảo của tập này gồm có: ca sĩ Phương Dung, Thái Châu, Elvis Phương và giám đốc âm nhạc của chương trình – nhạc sĩ Nguyễn Quang

BGK

 

Elvis Phương là một ca sĩ nổi bật của nhạc trẻ thập niên 60,70. Sự nghiệp của ông trải dài trên 50 năm, cho đến bây giờ ông vẫn là một trong những ca sĩ hàng đầu của âm nhạc Việt Nam. Elvis Phương hát được nhiều thể loại nhạc: pop, rock và cả nhạc trữ tình.

Vì mê vua nhạc rock Elvis Presley mà chàng thanh niên Phạm Ngọc Phương đã tự đặt nghệ danh cho mình là Elvis Phương. Các bài hát nổi tiếng, gắn liền với tên tuổi của ông như: Vết thù trên lưng ngựa hoang, Đàn bà, Mười năm tình cũ, Mười năm yêu em, Bài thánh ca buồn, Còn yêu em mãi, Yêu em, Tôi muốn...

Xuất hiện trong chương trình Hãy nghe tôi hát, ngoài đảm nhiệm vị trí giám khảo, ca sĩ Elvis Phương sẽ thể hiện một sáng tác của nhạc sĩ Song Ngọc có tên gọi Đàn bà

HO VIET TRUNG (2)

Hồ Việt Trung chọn Đừng trách người ơi (Lê Hựu Hà) để thế hiện trong tập thi này. Phát huy sở trường diễn hài của mình, nam ca sĩ sẽ hóa thân thành nhân vật Thiên Bồng nguyên soái trong phân đoạn vì “thả dê” Hằng Nga mà bị trừng phạt biến thành Trư Bát Giới. 

Clip tập luyện của Hồ Việt Trung

PHUONG TRINH JOLIE (2)

Phương Trinh Jolie tiếp tục biến hóa với khả năng ca diễn nhà nghề. Cô sẽ hóa thân thành nữ sát thủ máu lạnh đi tìm từng người tình cũ đã từng phụ tình cô để báo thù từng người một. Nữ ca sĩ xuất hiện với tạo hình quyến rũ “góa phụ áo đen truy tìm đàn ông” để thế hiện ca khúc nhạc Pháp nổi tiếng Tình cho không biếu không (lời Việt: Phạm Duy).

DUY TRUONG (3)

Duy Trường chọn Mười năm tình cũ (Trần Quảng Nam) để thế hiện. Cũng chính vì lựa chọn này mà Duy Trường tiếp tục run bần bật trước đêm thi, thậm chí anh từng có ý định đổi bài hát khi nghĩ rằng có đến hai giám khảo “soi” mình vì hát bài của họ chứ không phải một như thường khi. Tuy nhiên, cuối cùng anh quyết định sẽ trình bày Mười năm tình cũ với một hoạt cảnh dàn dựng mới mẻ nhằm mang lại sự bất ngờ cho hai nam giám khảo lẫn khán giả.

UYEN TRANG (1)

Uyên Trang hóa thân thành một cô gái nghèo vì hoàn cảnh phải lừa dối người yêu để đến vũ trường hát hằng đêm. Một lần tình cờ, bí mật của cô bị bại lộ, Uyên Trang phải đối mặt với việc mất việc làm và mất cả người yêu. Cô sẽ thể hiện một bài hit của Elvis Phương là Đêm vũ trường (Anh Bằng) trong đêm thi. Một điều đặc biệt là Uyên Trang sẽ mang lửa lên sân khấu để đốt… người trong phần biểu diễn của mình.

HONG MO (1)

Hồng Mơ sẽ lần đầu cải nam trang. Cô chia sẻ vì bài của danh ca Elivs Phương toàn viết cho giọng nam và chủ thể là người nam tâm sự nên cô quyết định sẽ giả trai và… hát giọng đàn ông trong phần biểu diễn. Nữ ca sĩ hóa thân thành một quan huyện dê xồm chuyên ghẹo gái mà lơ là việc nước trong bài hát Ghen (Trọng Khương, thơ Nguyễn Bính). Đây cũng là lần đầu Hồng Mơ thể hiện khả năng diễn xuất của mình trong hoạt cảnh ấn tượng này.

LAM VU (2)

Trái ngược với Duy Trường, Lâm Vũ không hề run khi chọn ca khúc Lần đầu, lần cuối (Dạ Cầm – Vũ Chương) vì anh cho rằng mỗi đêm thi là một nấc thang mà mình phải vượt qua để đến với đêm chung kết. Và nấc thang thứ ba này Lâm Vũ là điều tất yếu mà Lâm Vũ phải cố gắng để chinh phục. Anh sẽ hóa thân thành chú hề thất tình trong phần biểu diễn.

Trung Ngạn
Bình luận
vtc.vn