Hồ Việt Trung gặp tin đồn 'bắt cá hai tay' với bạn gái cũ Bùi Anh Tuấn

(VTC News) - Hồ Việt Trung và bạn gái cũ nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn liên tục có những cử chỉ tình cảm, dấy lên nghi vấn nam ca sĩ "bắt cá hai tay".

Video: Mi Vân - bạn gái sexy của Hồ Việt Trung lần đầu lộ diện

 

Gần đây, một số hình ảnh thân mật giữa Hồ Việt Trung và Lilly Luta đang gây xôn xao dư luận. Cụ thể, cặp đôi liên tục bị bắt gặp có những hành động đặc biệt tình cảm. Thậm chí Lilly Luta và Hồ Việt Trung còn không ngại công khai chăm sóc lẫn nhau.

Điều đáng nói là Hồ Việt Trung vừa công khai bạn gái xinh đẹp cách đây không lâu. Chính vì vậy, những hình ảnh thân mật với bạn diễn được chia sẻ đã khiến nhiều khán giả cho rằng nam ca sĩ đang "bắt cá hai tay”.

Ho Viet Trung gap tin don 'bat ca hai tay' voi ban gai cu Bui Anh Tuan hinh anh 1

Hồ Việt Trung và Lilly Luta có nhiều hành động thân mật, khiến cả hai dính nghi vấn "phim giả tình thật".

Tuy nhiên, một số fan tinh ý nhận ra đây chỉ là một số cảnh quay trong dự án phim ca nhạc hài Giải cứu tiểu thư 4 - Truy tìm kho báu Hồ Việt Trung đang bấm máy, còn nam ca sĩ và Lilly Luta chỉ là mối quan hệ công việc. Hiện tại, phía Hồ Việt Trung và Lilly Luta vẫn chưa lên tiếng trước tin nghi vấn tình cảm này.

Tháng 6 vừa qua, nam ca sĩ từng công bố thông tin hẹn hò với hotgirl Mi Vân, cô nàng được đánh giá rất xinh đẹp, sexy và giỏi giang khi vừa tham gia ca hát, làm mẫu ảnh và kinh doanh. Được biết, cả hai hẹn hò được hơn 3 năm và cả hai bên gia đình đều ủng hộ cho tình cảm của họ.

Ho Viet Trung gap tin don 'bat ca hai tay' voi ban gai cu Bui Anh Tuan hinh anh 2

 Hồ Việt Trung và bạn gái.

"Mi Vân là một cô gái rất dễ thương, hiền dịu, thật thà. Cô ấy biết cách để bản thân trở nên thu hút và luôn là người đứng đằng sau hỗ trợ cho tôi trong tất cả mọi công việc. Sự ngọt ngào, quyến rũ và luôn thẳng thắn trong mọi việc là yếu tố thu hút tôi. Điều rất may mắn là cả hai bên gia đình đều rất tán thành và không ngừng tác hợp cho chúng tôi” - Hồ Việt Trung chia sẻ.

>>> Đọc thêm: Mi Vân - bạn gái hot girl sexy của Hồ Việt Trung lần đầu lộ diện

Trung Ngạn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU