• Zalo

Hồ Việt Trung đối đầu với Thiên Vương MTV trong gameshow đình đám của Nhật Bản

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 09/07/2019 07:35:00 +07:00

Cả hai cùng với Hứa Minh Đạt và Hoàng Mèo có những giây phút “cân não” khi tham gia show truyền hình có tuổi đời hơn 40 năm của Nhật.

Là một trong những chương trình truyền hình có tuổi đời khá lâu và chưa bao giờ ngừng hot tại Nhật Bản, Đại chiến tứ sắc - Attack 25 phiên bản Việt vừa chính thức lên sóng. MC Quang Bảo, Emma Nhất Khanh và Gina M – thành viên nhóm nhạc P336 đảm nhận vai trò dẫn dắt.

Không chỉ là chương trình trí tuệ với những câu hỏi xoay quanh mọi lĩnh vực đời sống, Attack 25 còn đòi hỏi người chơi phải có chiến thuật và sự phán đoán để giành chiến thắng.

Xuất hiện trong tập đầu tiên của gameshow có tuổi đời còn hơn cả mình, Hứa Minh Đạt chia sẻ, anh không ngần ngại từ bỏ để về nhà …ôm mẹ khóc vì quá áp lực.

Trong khi đó, Hồ Việt Trung thành thật cho biết, từ trước đến nay ngoài đi hát ra, anh không biết gì cả và mong được giúp đỡ. Ngay lập tức, anh chứng minh lời nói của mình là sự thật khi đòi bỏ về vì không hiểu được thể lệ gameshow.

daichientusac 4

 

Trong chương trình, 4 người chơi sẽ phải trả lời các câu hỏi để ghi điểm màu sắc của mình trên bảng 25 ô số. Người trả lời đúng câu hỏi đầu tiên bắt buộc phải lật số 13 – con số trung tâm để mở đường.

Dù vậy, người chiến thắng chưa chắc là người trả lời đúng nhiều câu hỏi nhất, nhưng người có “chiến thuật” cướp ô màu của đối thủ nhiều nhất, biến nó thành của mình chắc chắn là người chiến thắng.

Thiên Vương – thành viên nhóm MTV là người khai màn và nhận được 30 giây giới thiệu về bản thân. Nhân dịp này, anh cũng bật mí concert kỷ niệm 20 năm ca hát của MTV sẽ được tổ chức trong năm 2019.

Thành thật chia sẻ không hiểu luật chơi nên có phần "lép vế" khi mới bắt đầu nhưng Hồ Việt Trung là người có màn lội ngược dòng ấn tượng nhất. Liên tục trả lời sai và bị cướp ô màu bởi các đối thủ Thiên Vương, Hứa Minh Đạt và Hoàng Mèo, nam ca sĩ hoàn toàn trắng tay khi ở giữa cuộc đấu.

hoviettrung (1)

Hồ Việt Trung "lép vế" khi mới bắt đầu cuộc chơi.

Đến câu hỏi lật mở ô 21 để giành quyền Attack Chance (Cơ hội tấn công) để phá 1 ô màu của đối thủ, Hồ Việt Trung cũng chỉ có 1 ô màu.

Sau đó, nhờ bảo toàn số điểm khi Thiên Vương giành được quyền “tấn công” màu của Hứa Minh Đạt, Hồ Việt Trung liên tục trả lời đúng và cướp ô màu của các đối thủ còn lại. Cuối cùng, anh giành được 11/25 ô màu và trở thành người chiến thắng bước vào vòng đặc biệt.

Nam ca sĩ được xem một video với các gợi ý được trình chiếu trên 11 ô màu anh đã giành được, sau đó sẽ trả lời câu hỏi chung cuộc của chương trình. Nhờ sự phán đoán nhanh nhạy, Hồ Việt Trung đưa ra đáp áp chính xác về nhân vật hoạt hình nổi tiếng Nhật Bản - Doraemon và giành giải thưởng lớn.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều