• Zalo

Hở van tim bẩm sinh, Minh Tú vẫn chiến thắng thử thách chụp ảnh trên cao

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 01/06/2017 07:12:00 +07:00

Dù có vấn đề về sức khỏe nhưng Minh Tú đã thể hiện rất tốt và giành chiến thắng thuyết phục trong chặng đua nước rút của “Asia’s Next Top Model”.

Ở chặng đua nước rút trong tập 9 Asia’s Next Top Model, Minh Tú đưa ra quyết tâm thi đấu hết mình, tiếp cận và phân tích nhiều hơn về các đối thủ. Người đẹp quyết định đổi chiến lược, dồn sức tập trung loại đi Clara - một thí sinh khá mạnh khác đến từ Indonesia để sau đó, đối thủ mạnh duy nhất Minh Tú phải đối đầu là Shikin đến từ Malaysia.

4U1A8628

Minh Tú.

Ở tập 9 này, dàn người mẫu sẽ phải chụp hình trong tư thế đứng trên dây mà vẫn phải thể hiện được sự bồng bềnh của bộ váy dạ hội. Bên dưới, một chiếc xe hơi tốc độ cao lượn vòng nhanh và khá nguy hiểm. Các thí sinh nhận định đây là thử thách khó khăn nhất từ đầu chương trình đến giờ.

Gạt qua nỗi sợ về độ cao, Minh Tú dù dự thi đầu tiên vẫn khiến cho “bố già làng thời trang Singapore” Daniel Boey và nhiếp ảnh gia Kevin Ou tấm tắc khen ngợi. Người đẹp cố gắng kiểm soát cơ thể, thể hiện thần thái và tạo dáng với trang phục đúng theo yêu cầu Daniel và Kevin đưa ra.

Bên cạnh nỗi sợ độ cao, cô còn khiến ê kíp lo lắng về sức khỏe bởi Minh Tú vốn bị hở van tim bẩm sinh nhưng vượt qua tất cả, cô tiếp thu nhanh chóng những ý kiến từ ê kíp đạo diễn và phát huy điểm mạnh của mình.

4U1A8671

Minh Tú lắng nghe ý kiến của đạo diễn.

4U1A8683 3

 

4U1A8730 3

Sợ độ cao và hở van tim bẩm sinh nhưng Minh Tú đã thể hiện rất tốt trong thử thách này.

Video: Minh Tú trong thử thách chụp ảnh trên cao

Trong buổi loại trừ, giám khảo Glenn Tan khá ấn tượng với bức ảnh của Minh Tú bởi bộ váy, thần thái đều rất hài hòa đồng thời mong muốn sử dụng ảnh của Minh Tú trong chiến dịch cho chiếc xe mới.

Giám khảo Daniel Boey có lời khen với Minh Tú rằng cô đã thể hiện xuất sắc những gì họ mong đợi còn Yu Tsai cũng không ngớt lời khen ngợi đây là bức ảnh của Minh Tú mà ông mong chờ nhất từ đầu chương trình đến giờ.

AsNTM5 - Photoshoot_EP09_Final DI_Tu 7

Bức ảnh ấn tượng của Minh Tú khiến giám khảo tấm tắc khen ngợi.

DSC00629 7

 

Với tổng điểm 31 cùng với hai điểm 8,5 từ giám khảo Cindy và Yu Tsai, Minh Tú đã chiến thắng ở tuần này với sự công nhận tuyệt đối từ ban giám khảo và khách mời. Theo sát Minh Tú là Shikin với số điểm 30, Maureen với 25 và Clara 22 điểm.

Chuyên đề: The Face 2017
Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin