Hồ Văn Cường học hát cùng Đinh Tiến Đạt chuẩn bị cho lễ khai giảng

(VTC News) - Cậu bé giản dị và hồn nhiên khi học hát cùng rapper Đinh Tiến Đạt, Hồ Văn Cường cho biết em đang chuẩn bị tiết mục này cho ngày lễ khai giảng

Lễ khai giảng ngày 5/9 sắp tới có lẽ là một ngày khá đặc biệt với Hồ Văn Cường khi em chính thức nhập học và bước vào một ngôi trường hoàn toàn mới. Đây cũng chính là “món quà” mà mẹ nuôi Phi Nhung dành tặng cho quán quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên.

Nữ ca sỹ đã nhận nuôi và hứa sẽ lo lắng về chi phí học hành của Hồ Văn Cường đến năm em 18 tuổi, đồng thời nhận được sự đồng ý từ gia đình, Phi Nhung đưa cả nhà Hồ Văn Cường lên sống và làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh. Nữ ca sỹ cũng hoàn thành thủ tục xin chuyển trường cho bé đến học tại trường THCS Lê Văn Tám.

Ho Van Cuong hoc hat cung Dinh Tien Dat chuan bi cho le khai giang hinh anh 1

 

Từng khiến khán giả “điên đảo” khi song ca cùng “cô giáo” Văn Mai Hương trong đêm Gala 6 “Thần tượng âm nhạc Việt Nam”, ca khúc “Đi học”. Hồ Văn Cường cũng chọn ca khúc này làm món quà của mình gửi đến thầy cô, các bạn học sinh tại ngôi trường mới vào ngày lễ khai giảng sắp tới.

Clip Hồ Văn Cường học hát cùng rapper Đinh Tiến Đạt

Cậu bé “tầm sư học đạo” tại nhà của rapper Đinh Tiến Đạt, đoạn clip do chàng rapper đăng tải thu hút hơn 36 ngàn lượt xem.

Hồ Văn Cường có vẻ rất hào hứng với clip livestream của Đinh Tiến Đạt, cậu bé còn chiều lòng fans khi hát live ca khúc “Bà Năm”, không chỉ thế, Hồ Văn Cường còn thể hiện sự tinh nghịch của mình khi hướng máy quay sang phía Đinh Tiến Đạt vì: “Nãy giờ chú Đạt toàn núp không!” đồng thời trêu đùa cùng nam ca sỹ.

Ho Van Cuong hoc hat cung Dinh Tien Dat chuan bi cho le khai giang hinh anh 2

 

Ho Van Cuong hoc hat cung Dinh Tien Dat chuan bi cho le khai giang hinh anh 3

 Được biết, Đinh Tiến Đạt cũng đã lên trường học để đệm đàn và tập cùng Hồ Văn Cường, hình ảnh giản dị của cả hai được không ít học sinh yêu mến, cô giáo của Hồ Văn Cường chia sẻ những hình ảnh này lên facebook

Chu Nguyên
Bình luận