Hồ Văn Cường cổ vũ Trọng Hiếu và Minh Khang hát nhạc ngoại

(VTC News) - Trong tập 6 chương trình thực tế "Trọng Hiếu kinh khủng khiếp" Hồ Văn Cường liên tục mỉm cười, vỗ tay cổ vũ Trọng Hiếu và Minh Khang hát ca khúc "Despacito".

 Video: Trọng Hiếu - Minh Khang hát "Despacito"

Thời gian gần đây, ngoài các tác phẩm âm nhạc mới, Trọng Hiếu còn có nhiều hoạt động rất sôi nổi. Một trong số đó là thực hiện chuỗi chương trình thực tế mang tên Trọng Hiếu kinh khủng khiếp.

Trong tập 6 của chương trình này, Trọng Hiếu, Hồ Văn Cường và "cậu bé biết tuốt" Minh Khang có dịp hội ngộ.

Ho Van Cuong co vu Trong Hieu va Minh Khang hat nhac ngoai hinh anh 1

Hồ Văn Cường - Trọng Hiếu và Minh Khang. 

Trong không gian ngoài trời của một quán café nhỏ, bộ ba nhí nhố không ngừng trò chuyện và trêu đùa nhau. Trọng Hiếu và Hồ Văn Cường ngẫu hứng hát lại ca khúc Còn thương rau đắng mọc sau hè từng được cả hai thể hiện rất thành công trước đó.

Tiếp đến, Trọng Hiếu hướng dẫn Minh Khang thể hiện ca khúc Despacito. Trong khi đó, Hồ Văn Cường vẫn giữ nguyên sự nhút nhát của mình. Quán quân Thần tượng âm nhạc nhí không tham gia hát cùng nhưng liên tục mỉm cười, vỗ tay và cổ vũ cho phần thể hiện của Trọng Hiếu - Minh Khang.

Minh Khang vốn được mệnh danh là "cậu bé biết tuốt". Cậu bé biết đầu từ khi 3 tuổi và được hàng triệu khán giả yêu mến khi tham gia chương trình Biệt tài tý hon.

Trọng Hiếu kinh khủng khiếp là chương trình thực tế do chính công ty của nam ca sĩ người Đức gốc Việt thực hiện. Chương trình được ra mắt đều đặn mỗi tháng.

Bị Trọng Hiếu bất ngờ hỏi có người yêu chưa, Hồ Văn Cường phản ứng thế nào?

Bị Trọng Hiếu bất ngờ hỏi có người yêu chưa, Hồ Văn Cường phản ứng thế nào?

Khi bất ngờ bị ca sĩ Trọng Hiếu hỏi có người yêu chưa, Hồ Văn Cường ngại ngùng nói: "Nếu em trả lời, về nhà má Phi Nhung đánh em chết".
Video: Trọng Hiếu và Hồ Văn Cường gây bất ngờ khi song ca 'Còn thương rau đắng mọc sau hè'

Video: Trọng Hiếu và Hồ Văn Cường gây bất ngờ khi song ca 'Còn thương rau đắng mọc sau hè'

Vốn gắn liền với những ca khúc trẻ trung, sôi động, Trọng Hiếu gây bất ngờ khi song ca với Hồ Văn Cường rất mùi mẫn ca khúc "Còn thương rau đắng mọc sau hè".
Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU