Hồ Văn Cường cổ vũ Trọng Hiếu và Minh Khang hát nhạc ngoại

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 24/04/2019 11:40:00 +07:00

Trong tập 6 chương trình thực tế "Trọng Hiếu kinh khủng khiếp" Hồ Văn Cường liên tục mỉm cười, vỗ tay cổ vũ Trọng Hiếu và Minh Khang hát ca khúc "Despacito".

 Video: Trọng Hiếu - Minh Khang hát "Despacito"

Thời gian gần đây, ngoài các tác phẩm âm nhạc mới, Trọng Hiếu còn có nhiều hoạt động rất sôi nổi. Một trong số đó là thực hiện chuỗi chương trình thực tế mang tên Trọng Hiếu kinh khủng khiếp.

Trong tập 6 của chương trình này, Trọng Hiếu, Hồ Văn Cường và "cậu bé biết tuốt" Minh Khang có dịp hội ngộ.

ho van cuong (1) 3

Hồ Văn Cường - Trọng Hiếu và Minh Khang. 

Trong không gian ngoài trời của một quán café nhỏ, bộ ba nhí nhố không ngừng trò chuyện và trêu đùa nhau. Trọng Hiếu và Hồ Văn Cường ngẫu hứng hát lại ca khúc Còn thương rau đắng mọc sau hè từng được cả hai thể hiện rất thành công trước đó.

Tiếp đến, Trọng Hiếu hướng dẫn Minh Khang thể hiện ca khúc Despacito. Trong khi đó, Hồ Văn Cường vẫn giữ nguyên sự nhút nhát của mình. Quán quân Thần tượng âm nhạc nhí không tham gia hát cùng nhưng liên tục mỉm cười, vỗ tay và cổ vũ cho phần thể hiện của Trọng Hiếu - Minh Khang.

Minh Khang vốn được mệnh danh là "cậu bé biết tuốt". Cậu bé biết đầu từ khi 3 tuổi và được hàng triệu khán giả yêu mến khi tham gia chương trình Biệt tài tý hon.

Trọng Hiếu kinh khủng khiếp là chương trình thực tế do chính công ty của nam ca sĩ người Đức gốc Việt thực hiện. Chương trình được ra mắt đều đặn mỗi tháng.

Mộc Lan
Bình luận
vtc.vn