'Hố tử thần’ xuất hiện trên quốc lộ 18 qua TP Cẩm Phả, Quảng Ninh được xử lý ra sao?

(VTC News) - UBND TP Cẩm Phả vừa có văn bản báo cáo chính thức các cơ quan chức năng về biện pháp khắc phục sự cố 'Hố tử thần’ xuất hiện trên quốc lộ 18.

Liên quan đến 'hố tử thần’ xuất hiện trên quốc lộ 18 qua TP Cẩm Phả (Quảng Ninh), ngày 2/3, UBND TP Cẩm Phả vừa có văn bản báo cáo chính thức các cơ quan chức năng về biện pháp khắc phục sự cố này.

Cụ thể, khoảng 9h15’, ngày 1/3, xảy ra sự cố sụt, lún tại khu vực đường và vỉa hè giáp cầu B5-12, thuộc tổ dân phố 77, khu phố 6B, phường Cẩm Phú (Cẩm Phả, Quảng Ninh).

'Ho tu than’ xuat hien tren quoc lo 18 qua TP Cam Pha, Quang Ninh duoc xu ly ra sao? hinh anh 1

 Xuất hiện "hố tử thần" trên quốc lộ 18 (Ảnh: FB HAEHP) 

Ngay sau khi xảy ra sự cố, UBND TP Cẩm Phả đã tổ chức bảo vệ hiện trường, phối hợp phân luồng giao thông đảm bảo an toàn cho các phương tiện qua lại, đồng thời yêu cầu các hộ gia đình tiếp giáp khu vực nguy hiểm di dời tài sản và người dân ra khỏi khu vực.

Đến 13h30’ cùng ngày, Công ty Cổ phần BOT Biên Cương – đơn vị khai thác, quản lý tuyến quốc lộ 18 đã tổ chức khắc phục sự cố bằng cách đổ bê tông trực tiếp xuống vị trí sụt lún mặt đường. Đến 21h sự cố đã được khắc phục xong.

'Ho tu than’ xuat hien tren quoc lo 18 qua TP Cam Pha, Quang Ninh duoc xu ly ra sao? hinh anh 2

Vỉa hè cũng bị sụt lún, lực lượng chức năng sẽ lát lại vỉa hè và thảm lại mặt đường. (Ảnh: FB HAEHP) 

Trong ngày 2/3, UBND TP Cẩm Phả sẽ lát lại phần vỉa hè bị sụt lún để đảm bảo việc giao thông đi lại của người dân và các hộ sinh sống liền kề khu vực.

Hiện, Sở GTVT và Công ty Cổ phần BOT Biên Cương phối hợp với các đơn vị liên quan tiếp tục theo dõi, tìm hiểu nguyên nhân sụt lún và tổ chức phân luồng giao thông, đảm bảo an toàn cho các phương tiện qua lại. Đồng thời, trong ngày 2/3, đơn vị chức năng sẽ thảm lại mặt đường để đảm bảo giao thông đi lại bình thường.

'Hố tử thần' ở Bắc Kạn: Tới cuối năm 2019 mới rõ nguyên nhân

'Hố tử thần' ở Bắc Kạn: Tới cuối năm 2019 mới rõ nguyên nhân

Những hố sụt lún tại Bắc Kạn đã xuất hiện từ lâu, nhưng đến nay vẫn chưa có kết luận chính thức về nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.
Clip: Đổ bê tông vào hố tử thần sâu gần 1 m trên quốc lộ ở Quảng Ninh

Clip: Đổ bê tông vào hố tử thần sâu gần 1 m trên quốc lộ ở Quảng Ninh

Ngày 1/3, người dân lưu thông trên quốc lộ 18A đoạn qua TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) chứng kiến mặt đường bất ngờ sụt lún và xuất hiện một hố tử thần sâu gần 1 m nên lực lượng chức...
Minh Khang
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU