Hố tử thần khổng lồ khắc phục sau 48h ở Nhật lại bị sụt

(VTC News) - Theo CNN, hố tử thần khổng lồ xuất hiện và được khắc phục sau 48 giờ ở Nhật Bản đầu tháng 11 vừa qua mới bị sụt trở lại.

Hãng tin này cho biết, giao thông ở thành phố Fukuoka lại bị gián đoạn khi đoạn đường mới được sửa lún xuống 7 cm. Trước đó, vào đầu tháng 11, hố tử thần khổng lồ đã xuất hiện tại khu vực này, sâu đến 30 m, rộng 15 m và ngập trong nước.

Ho tu than khong lo khac phuc sau 48h o Nhat lai bi sut hinh anh 1

 Hố tử thần khổng lồ sâu 30 m ở Fukuoka hồi đầu tháng 11

Sự cố đó được khắc phục rất nhanh, chỉ sau 48h thi công và vài ngày kiểm định chất lượng, sự kiện cho thấy khả năng làm việc hiệu quả của Nhật Bản.

Video: Nhật Bản khắc phục nhanh chóng hố tử thần khổng lồ

Tuy nhiên, một số nghi ngờ đã dấy lên sau khi con đường lại tiếp tục lún. Phản ứng về sự việc này, Thị trưởng Soichiro Takashima đã lên tiếng xin lỗi người dân thành phố vì không tính toán được sự sụt lún và chưa kịp đưa ra cảnh báo.

Hiện con đường đã được lưu thông trở lại sau khi cơ quan chức năng dùng cát và bê tông sửa chữa nhanh chóng.

Xem thêm: Nhật Bản khắc phục hố tử thần khổng lồ chỉ trong 48 giờ

Tùng Đinh (Nguồn: CNN)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.