Hồ Trung Dũng hát lại bài của Hạ Trâm

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 07/03/2014 07:14:00 +07:00

(VTC News) - Ở đêm liveshow 6, Hồ Trung Dũng quyết định hát lại ca khúc của Võ Hạ Trâm trong liveshow 4.

Trong liveshow Chinh phục đỉnh cao tuần này, với chủ đề Opera Rock, Hồ Trung Dũng lựa chọn và thể hiện một trong những ca khúc nổi tiếng nhất của nhạc pop-rock thế giới ra đời năm 1984 là Hallelujah.
Hồ Trung Dũng
Ở liveshow 4, Võ Hạ Trâm cũng đã từng thể hiện ca khúc này và lần này Hồ Trung Dũng tiếp tục thể hiện lại, điều đặc biệt ở bài hát này là nó vui hay buồn không nằm ở lời ca, mà ở cách trình diễn của nghệ sỹ, mỗi cách thể hiện, theo mỗi thể loại nhạc khác nhau, lại đem tới một cảm xúc, một cách hiểu khác nhau về bài hát này. 
Hồ Trung Dũng từng chia sẻ rằng anh không được đào tạo bài bản về opera thế nhưng qua mỗi liveshow, phần trình diễn của anh luôn để lại ấn tượng trong lòng khán giả.

Sở hữu chất giọng tốt cùng với ngoại hình sáng sân khấu, bên cạnh đó, gương mặt biểu diễn cảm xúc tốt, Hồ Trung Dũng luôn thể hiện trọn vẹn bài hát mình lựa chọn qua mỗi đêm thi.
 
Đêm thi tiếp theo sẽ là đêm thi loại, Hồ Trung Dũng chia sẻ: 'Đi được đến chặng đường hôm nay là tôi đã thấy rất vui rồi. Bản thân tôi cũng đã cố gắng nhiều hơn mức có thể để chinh phục thể loại âm nhạc khá khó này. 

Dù được đi tiếp hay có dừng lại thì tôi vẫn sẽ luôn lạc quan bởi tôi đã dũng cảm vượt qua được thử thách chính mình. Với tôi, thắng thua không quan trọng

Chinh phục đỉnh cao

Đêm thi tuần này hoàn toàn không phải là sở trường của tôi, lo lắng sẽ là điều không thể tránh khỏi nhưng nếu để nó lấn át mọi thứ thì tôi sẽ chẳng thể làm tốt phần thi của mình. Tôi mong khán giả sẽ ủng hộ cho tôi và tất cả những thí sinh còn lại của chương trình'.

Liveshow 6 sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21h ngày 9/3/2014 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !