Hỗ trợ kinh phí làm thụ tinh trong ống nghiệm cho 80 cặp vợ chồng hiếm muộn
  • Zalo

Hỗ trợ kinh phí làm thụ tinh trong ống nghiệm cho 80 cặp vợ chồng hiếm muộn

Sức khỏe Thứ Bảy, 30/06/2018 07:49:00 +07:00

80 cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được Bệnh viện Bưu Điện hỗ trợ 30 triệu đồng để làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

Chương trình được thực hiện trong khuôn khổ của Ngày hội tư vấn hiếm muộn năm 2018 với chủ đề “Vô sinh Nam – Cơ hội được làm cha”. Theo thông tin từ Bệnh viện Bưu điện, đơn vị này sẽ hỗ trợ 30 triệu đồng cho 80 cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản của bệnh viện.

80 cặp vợ chồng này phải hộ tụ đủ các điều kiện sau mới có thể được hỗ trợ kinh phí: là bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn có chỉ định của bác sĩ phải làm thụ tinh trong ống nghiệm, chưa có con lần nào và gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

nen-1-2

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhã – Trưởng TT Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu điện chia sẻ niềm vui với gia đình bệnh nhân thực hiện IVF thành công 

Những bệnh nhân hội tụ đủ các yếu tố trên có thể tới Bệnh viện Bưu điện nộp hồ sơ từ ngày 2/7/2018 đến ngày 31/8/2018 (trong giờ hành chính).

Hồ sơ bao gồm: Chỉ định của bác sĩ phải làm thụ tinh trong ống nghiệm. Giấy đăng ký kết hôn, hộ khẩu của 2 vợ chồng (có công chứng); Chứng minh thư/ thẻ căn cước công dân của 2 vợ chồng (có công chứng); Xác nhận của địa phương là hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và chưa có con lần nào.

Hết hạn nộp hồ sơ, Bệnh viện sẽ xét duyệt và thông báo danh sách cụ thể số lượng 80 cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn đủ yêu cầu trên. Người dân có thể liên hệ số điện thoại 024 3224 7765 của Bệnh viện để được tư vấn cụ thể.

Theo BS. Nguyễn Thị Nhã – Trưởng Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, Bệnh viện Bưu điện, trong những năm qua, Trung tâm đã làm chủ được hầu hết các kĩ thuật hỗ trợ sinh sản hiện hành, từ cổ điển như bơm tinh trùng vào tử cung (IUI) cho đến tiên tiến nhất như tiêm tinh trùng vào bào tương trứng (ICSI), lấy tinh trùng từ mào tinh (PESA), hỗ trợ thoát màng, chuyển phôi đông lạnh…

Hiện các chỉ số về tỉ lệ thụ tinh, tỉ lệ có thai sinh hóa, thai lâm sàng của Trung tâm đạt ngang bằng các trung tâm IVF lớn trên thế giới, góp phần mang lại hiệu quả cao trong điều trị cho bệnh nhân hiếm muộn.

Video: Bỏ điều trị vô sinh, cô gái 25 tuổi bất ngờ sinh ba

Chi Lê
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hỗ trợ kinh phí làm thụ tinh trong ống nghiệm cho 80 cặp vợ chồng hiếm muộn" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin