Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hỗ trợ chăm sóc mắt cho các thầy cô

Sức khỏe Thứ Tư, 13/11/2013 10:27:00 +07:00

(VTC News) – Bệnh viện mắt Quốc Tế Việt – Nga đang có chương trình “Tri ân cho các thầy cô” nhân dịp ngày 20/11.

(VTC News) – Bệnh viện mắt Quốc Tế Việt – Nga đang có chương trình “Tri ân cho các thầy cô” nhân dịp ngày 20/11.


Do áp lực công việc nghiên cứu và giảng dạy, ngày càng nhiều các thầy cô giáo gặp phải những vấn đề về mắt đặc biệt là các tật khúc xạ, tình trạng mệt mỏi, suy nhược mắt, khô mắt do làm việc quá căng thẳng.thử thị lực
Thử thị lực tại bệnh viện quốc tế Việt - Nga
Trong khi đó, tình trạng này chưa được phát hiện kịp thời, việc sử dụng kính chưa đúng đơn… Tất cả những vấn đề trên đã làm ảnh hưởng tới sức khỏe thị giác và năng lực làm việc cũng như chất lượng cuộc sống của các thầy cô.


Để tỏ lòng tri ân tới đội ngũ các Thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người của đất nước. Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt - Nga sẽ tổ chức chương trình khám và chăm sóc mắt đặc biệt dành cho các thầy cô giáo với sự thăm khám và tư vấn của các bác sỹ và chuyên gia đến từ Liên Bang Nga.

Cụ thể,  bệnh viện hỗ trợ 100% gói khám trị giá 595.000đ cho các thầy cô bao gồm: Tật khúc xạ trên khúc xạ kế tự động trước và sau liệt điều tiết; Kiểm tra thị lực trước và sau liệt điều tiết; Cấp đơn kính; Siêu âm A; Khám kiểm tra đáy mắt; Khám sinh hiển vi và tư vấn của bác sỹ chuyên gia đến từ Liên Bang Nga.

Đối với các thầy cô được chỉ định phẫu thuật Lasik, Bệnh viện có chương trình hỗ trợ đặc biệt lên đến 13.000.000 VNĐ /02 mắt/ cho các thầy cô thực hiện phẫu thuật Lasik tại bệnh viện.

Đối với các thầy cô được chỉ định khóa điều trị phục hồi chức năng mắt nhằm khắc phục sự suy giảm thị lực, khô mắt, mệt và nhức mắt,.. sẽ được hỗ trợ 50% chi phí khóa điều trị thực tế.
Nam Anh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin