Hổ trắng thảm bại khi tử chiến với rắn độc

Ngày 27/12, một trận tử chiến đã nổ ra giữa chú hổ trắng quý hiếm và một con rắn hổ mang đen tại vườn thú Indore của Ấn Độ, khiến chú hổ thảm bại và thiệt mạng.

Theo các quan chức vườn thú Indore, con rắn hổ mang đã chui vào bên trong chuồng hổ, và trận tử chiến đã nổ ra ngay sau đó giữa hai con thú. Mặc dù dùng nọc độc giết được con hổ, con rắn hổ mang đen cũng bị thương nặng sau trận chiến.

Các bác sĩ trong vườn thú cho biết con rắn hổ mang đã bị liệt và không thể vận động được sau trận tử chiến, và hiện nó đang được chăm sóc đặc biệt.

       Hổ trắng thảm bại khi tử chiến với rắn độc 

Hổ trắng thảm bại khi tử chiến với rắn độc 

Chú hổ trắng mang tên Rajan này được đem đến đây từ vườn thú Bilaspur từ hồi tháng trước để tham gia vào một chương trình phối giống loài hổ.

 
                                                              Clip: Cá sấu đại chiến với 3 sư tử

 

Gần đây, hổ Rajan cũng đã bị nhiều vết thương sau khi bị 3 chú hổ cái lao vào tấn công trong quy trình phối giống do vườn thú tổ chức.

       Con rắn độc cũng bị liệt sau trận chiến 

Con rắn độc cũng bị liệt sau trận chiến 

Việc để một con rắn cực độc bò được vào trong chuồng hổ chứng tỏ những sơ suất nghiêm trọng của vườn thú trong việc bảo vệ loài động vật quý hiếm này, song đến nay các quan chức vườn thú vẫn đang chối bỏ trách nhiệm.

Theo Dân việt

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN