Hồ Quỳnh Hương tung hậu trường 50 sắc thái mê trai đẹp cực hài hước

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 16/05/2018 15:08:00 +07:00

“Rất ngại đóng cùng bạn diễn nam, nhưng một khi đã thực hiện thì phải thu thập trọn bộ”-là chân dung Hồ Quỳnh Hương phiên bản “gái già lắm chiêu”.

Để cảm ơn người hâm mộ, mới đây, Hồ Quỳnh Hương tung clip hậu trường tiết lộ nhiều khoảnh khắc thú vị đằng sau quá trình làm nên MV Take it easy. Cũng nhân dịp này, nữ ca sĩ chính thức công bố bản audio của ca khúc trên các trang nhạc số trực tuyến.

Take it easy là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Hồ Quỳnh Hương trên thị trường âm nhạc. Sau một tuần ra mắt, MV nhận nhiều lời khen từ phía người hâm mộ. Với một ca sĩ ít ra MV như Hồ Quỳnh Hương, đây đã là một thành công, là động lực để cô thực hiện những sản phẩm tiếp theo.

Bên cạnh phản hồi tích cực về âm nhạc, hình ảnh "gái già lắm chiêu" mà Hồ Quỳnh Hương hoá thân khiến khán giả thích thú. Khán giả cho rằng hình ảnh mới trong MV của Hồ Quỳnh Hương trẻ trung cùng với nét diễn xuất tự nhiên, dễ thương nhưng không kém phần quyến rũ.

Ho Quynh Huong (26)

 Lâu lắm rồi khán giả mới gặp lại một Hồ Quỳnh Hương nóng bỏng, gợi cảm như thế này.

Trong đoạn clip hậu trường, khán giả dễ đang nhận ra rằng để có được tạo hình độc đáo, Hồ Quỳnh Hương đã mất nhiều thời gian để trang điểm và lựa chọn trang phục. Riêng về tính cách kiêu kỳ trong MV, Hồ Quỳnh Hương không gặp nhiều khó khăn và nhanh chóng ghi điểm ngay từ những shoot quay đầu tiên.

Ho Quynh Huong (2)

 Biểu cảm từ dịu dàng, thục nữ...

Ho Quynh Huong (12) 3

 ...đến choáng váng vì trai đẹp của Hồ Quỳnh Hương trong MV đều khiến khán giả cười ngất.

Chia sẻ về hình ảnh mới này, Hồ Quỳnh Hương cho biết cách đây 10 năm, tính cách cô rất quậy rồi nên việc hoá thân vào hình ảnh này không gây khó khăn. “Đây là hình ảnh mà đạo diễn Uyên Thư muốn thử sức tôi. Bởi vì những sản phẩm trước tôi rất ngại đóng MV cùng ban diện nam nên trong lần trở lại lần này, đã quyết định đóng thì phải làm cho tới. Tôi rất vui khi khán giả đón nhận hình ảnh này của mình”.

Ho Quynh Huong (9) 4

 Đây là một sản phẩm được ấp ủ khá lâu của Hồ Quỳnh Hương.

Ngoài ra đoạn MV cũng tiết lộ phân đoạn được Hồ Quỳnh Hương đánh giá là khó nhất trong MV: cảnh nhảy và hát dưới mưa. Đây là phân đoạn được thực hiện lúc 4 giờ sáng, lúc ekip đã mệt mỏi vì phải làm việc liên tục. Tuy nhiên, với năng lượng làm việc không ngừng nghỉ cùng tinh thần thoải mái của giọng ca Quảng Ninh đã tiếp thêm sức mạnh để đội ngũ ekip hoàn thành cảnh quay cuối cùng này.

Video: Hậu trường kèm biểu cảm mê trai đẹp rất thần thái của Hồ Quỳnh Hương

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !