Hồ Quỳnh Hương từng hát tặng Đại tướng Võ Nguyên Giáp

(VTC News) – Hồ Quỳnh Hương tiết lộ từng được hát tặng Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Phương Mỹ Chi nấu chè mời Quang Lê… là tin nóng ngày 7/10.

Hồ Quỳnh Hương tiết lộ clip hát tặng Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Theo báo Đất Việt, mới đây, nữ ca sỹ đất mỏ Quảng Ninh đã đưa lên trang cá nhân clip hát tặng Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong dịp ghé thăm khi Đại tướng còn khỏe mạnh. Trong đoạn clip dài gần 2 phút, nữ ca sỹ trình bày ca khúc Đố ai trong nghẹn ngào nước mắt.
Hồ Quỳnh Hương trong lần hát tặng Đại tướng Võ Nguyên Giáp. 

Hồ Quỳnh Hương trong lần hát tặng Đại tướng Võ Nguyên Giáp. 

Ngoài ra, Hồ Quỳnh Hương còn tâm sự: ‘Một lần nữa cháu đã được hát lại bài Đố ai lúc cháu 10 tuổi hát tặng sinh nhật Bác.

Nhưng lần nào cháu hát bài này tặng Bác cháu đều cảm nhận thấy trong ánh mắt Bác là tình yêu thương vô bờ Bác dành cho Bác Hồ
.


Lần nào bác cũng rơi nước mắt mặc dù cháu hát không hay chút nào vì cháu đã quá xúc động. Lần cuối bác dặn dò cháu ‘làm việc thật tốt và là một con người luôn luôn sống tốt’, những năm qua cháu vẫn luôn ghi nhớ và làm theo những điều bác dặn.

Cháu luôn cố gắng mỗi ngày để hoàn thiện mình hơn và mong muốn được góp một phần nhỏ bé cho cuộc sống này.
Hồ Quỳnh Hương đến thăm Đại tướng Võ Nguyên Giáp khi cô 10 tuổi.

Hồ Quỳnh Hương đến thăm Đại tướng Võ Nguyên Giáp khi cô 10 tuổi.

Những giây phút được gặp Bác là niềm hạnh phúc lớn lao của cuộc đời cháu và cháu xin giữ cho riêng mình những cảm xúc đẹp đẽ này, nhớ lời Bác cháu sẽ luôn xứng đáng để trở thành một người con của đất Việt. Cháu rất nhớ Bác’.

Trước đó, khi nghe tin Đại tướng qua đời, Hồ Quỳnh Hương đã chia sẻ những lời tôn kính nhất về ông trên trang cá nhân của cô.

Phương Mỹ Chi trổ tài nấu chè

Theo Ihay Thanh Niên, sau khi hóa thân thành con gái của Quang Lê trong bài hát Sa mưa giông, cô bé Phương Mỹ Chi đã đến nhà của nam ca sỹ hải ngoại này trổ tài nấu chè khoai môn hạt sen.

Nam ca sỹ Cô hàng xóm vừa ăn vừa tấm tắc khen, Mỹ Chi không những hát hay như cô út mà còn nấu chè ngon như mẹ. Kế đó, Quang Lê tặng cho Phương Mỹ Chi một bộ đồ chơi búp bê truyền thống của Nga.

Mới đây, liveshow Hát trên quê hương 2 của Quang Lê đã thành công ngoài dự kiến. Nhiều người cho rằng đó là nhờ sự góp mặt của cô bé Phương Mỹ Chi.

Huyền Chip không sai?

Ông Nguyễn Anh Vũ, Phó Giám đốc Nhà xuất bản Văn học hôm nay chia sẻ trên Thể thao văn hóa cho biết đơn vị này đã nhận được công văn phản hồi của Cục xuất bản về cuốn sách của Huyền Chip.

Cục xuất bản đã kết luận bộ sách Xách ba lô lên đường và đi của tác giả Nguyễn Thị Khánh Huyền (bút danh Huyền Chip) hoàn toàn đúng Luật xuất bản.

Đồng thời, Cục cũng kết luận, quy trình xuất bản sách cũng như các khâu biên tập của Nhà xuất bản Văn học đều được thực hiện nghiêm ngặt và chính xác. ‘Nên đương nhiên, sẽ không có chuyện thu hồi sách của Huyền Chip’ – Lời ông Nguyễn Anh Vũ.

Ông Nguyễn Anh Vũ khẳng định, Cục đã có văn bản trả lời tới độc giả Trần Ngọc Thịnh - người kiến nghị thu hồi sách Huyền Chip. Đi kèm với văn bản, độc giả Trần Ngọc Thịnh cũng đã nhận được văn bản giải trình 31 trang của Huyền Chip.

Trong khi đó, trên trang cá nhân của mình, độc giả Trần Ngọc Thịnh xác nhận đã có trong tay văn bản giải trình dài 31 trang của Huyền Chip. Và anh cũng chia sẻ, anh sẽ chóng đăng tóm tắt nội dung văn bản giải trình.

Đồng thời, anh cũng cho biết: ‘Đến 21h tối nay, bạn Huyền Chip mà không công bố công khai, tôi sẽ công bố công khai toàn bộ 31 trang giải trình cho dư luận và báo chí được rõ’.

M.Hoài
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN