Hồ Quỳnh Hương: ‘Tôi không ngại đụng độ với loạt nghệ sĩ trẻ’

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 08/05/2018 11:07:00 +07:00

Nữ ca sĩ cho biết, cô không ngại việc ra mắt MV sẽ đụng với loạt nghệ sĩ trẻ vì không không biết thông tin này.

Video: Hồ Quỳnh Hương khoe nhan sắc quyến rũ bên loạt trai trẻ

Hồ Quỳnh Hương vừa có buổi họp báo để chính thức ra mắt MV Take it easy. Giọng ca gốc Quảng Ninh cho biết ở thời điểm 10 năm trước, cô vốn “quậy” nên việc trở lại với hình tượng đó trong MV này không khiến cô gặp quá nhiều khó khăn. Bản thân Hồ Quỳnh Hương nhìn nhận rằng hình tượng này mới phù hợp với nội dung MV.

“Nhiều người biết rằng tôi rất chậm và có phần 'lười' ra sản phẩm mới. Thậm chí khi bắt tay thực hiện MV này, tôi còn nghĩ rằng mình chỉ hát thôi, còn MV sẽ tìm diễn viên đóng", nữ ca sĩ bộc bạch.

Hồ Quỳnh Hương cũng rất thích thú với việc thay đổi hình ảnh và âm nhạc mà ê kíp chuẩn bị cho mình. Trong Take it easy, cách hát vẫn mang chất riêng của nữ ca sĩ nhưng hình ảnh được nâng tầm so với Hồ Quỳnh Hương trước đây.

FA8A6342

Hồ Quỳnh Hương trẻ trung trong buổi ra mắt MV mới.

Chia sẻ về quyết định táo bạo mời 4 chàng trai vào MV mới, Hồ Quỳnh Hương cho biết: “Trong MV có 4 hot boy. Các bạn vừa trẻ, vừa đẹp thì người khó diễn là các bạn chứ không phải tôi. Tôi còn bắt mọi người phải kiểm tra xem khi tôi đứng với mẫu nam có chênh lệch lắm không”.

Cao Lâm Viên, chàng hotboy đóng cặp với Hồ Quỳnh Hương trong MV bày tỏ sự bất ngờ trước độ trẻ trung của nữ ca sĩ. Cao Lâm Viên từng lên mạng xem các sản phẩm trước đó và nghĩ rằng Hồ Quỳnh Hương là người chững chạc, khó gần.

“Tuy nhiên, sau khi vào phòng trang điểm, được trò chuyện, tôi thấy chị rất trẻ trung và dễ gần. Ở những cảnh quay đầu tiên, chị còn hơi ngại, nhưng sau đó, chị nhanh chóng nhập vai và hoàn thành vai diễn, khiến tôi và cả ê kíp đều bất ngờ”.

Đồng thời, trong buổi họp báo, Hồ Quỳnh Hương tiết lộ dự án âm nhạc này được cô lên kế hoạch từ một năm trước và đến giờ mới có thời gian trống để ra mắt, nên việc “đụng độ” các ca sĩ khác là điều cô không dự trù hay chuẩn bị.

“Tôi rất bận rộn với lịch trình kinh doanh, nên tranh thủ lúc này mọi việc có nhân viên hỗ trợ, cộng với việc tôi có cảm hứng nên ê kíp hối thúc tôi công bố sản phẩm luôn, chứ không ‘ngâm’ nữa.

Tôi còn không để ý đến việc ai ra mắt MV trong thời điểm này, chỉ biết ra mắt sản phẩm để dành tặng người hâm mộ, để khán giả không phải chờ đợi quá lâu”, Hồ Quỳnh Hương khẳng định.

FA8A6134

 

Ngoài ra, Hồ Quỳnh Hương tiết lộ cô đang ấp ủ liveshow cho riêng mình. Nữ ca sĩ cho biết, vì không có quá nhiều thời gian để làm minishow nên cô sẽ dồn sức thực hiện một liveshow hoành tráng trong sự nghiệp ca hát của mình.

“Tôi vẫn nuôi hy vọng tổ chức một liveshow lớn tại sân vận động để có cơ hội gặp lại những khán giả thân quen của mình, cũng 10 năm rồi Hồ Quỳnh Hương chưa hát ở liveshow. Bản thân tôi là người rất kĩ tính, nếu không làm thì thôi, còn làm phải tới nơi tới chốn. Trễ nhất, liveshow sẽ được thực hiện vào năm sau”, nữ ca sĩ bộc bạch.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !