Hồ Quỳnh Hương tiết lộ từng bị nhạc sĩ An Thuyên phạt lao động công ích 1 tuần

(VTC News) -  Nữ ca sĩ chia sẻ những hình ảnh mới cùng kỉ niệm đáng nhớ về người thầy An Thuyên của mình.

Trước thềm Đêm nhạc An Thuyên – Đi tìm bóng núi diễn ra vào ngày 5/1/2019, nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương chia sẻ những hình ảnh mới nhất của bản thân. Đồng thời chị cũng tiết lộ một số kỉ niệm với người thầy có ảnh hưởng lớn trong sự nghiệp của mình.

Ho Quynh Huong tiet lo tung bi nhac si An Thuyen phat lao dong cong ich 1 tuan hinh anh 1

 Hình ảnh mới của Hồ Quỳnh Hương 

Hồ Quỳnh Hương tiết lộ, nhạc sĩ An Thuyên nhìn thấy khả năng âm nhạc của cô khi cô còn rất trẻ, chỉ mới 17 tuổi: “Trong rất nhiều giọng hát hay ở Cuộc thi tiếng hát truyền hình toàn quốc, thầy đã chọn Hương được đặc cách vào hoc tại Trường VHNT Quân đội bấy giờ, mặc dù thời điểm đó Hương chưa có gì nổi bật, có lẽ thầy đã nhìn thấy khả năng âm nhạc của Hương ( lúc đó mới 17 tuổi)”.

Tuy nhiên, sau khi kết thúc khóa học, Hồ Quỳnh Hương muốn nam tiến để phát triển sự nghiệp. Ý muốn này đi ngược lại mong muốn của nhạc sĩ An Thuyên, khi tác giả Ca dao em và tôi muốn giữ Hồ Quỳnh Hương lại để làm giảng viên tại Trường Văn hóa nghệ thuật quân đội.

“Kết thúc khóa học Hương có xin thầy cho vào Sài gòn lập nghiệp, thầy không đồng ý, thầy muốn Hương phuc vụ lâu dài trong quân đội. Hương nhắn tin cho chị gái 'Thầy không cho em vào SG, nhưng em quyết tâm rồi, em đi vào ngày mốt, nếu thầy hỏi chị nói là em về Quảng Ninh nhé'.

Không hiểu lúc đó thế nào Hương nhắn nhầm vào máy điện thoại của thầy, nhưng Hương vẫn không biết. Hôm sau thầy gọi lên, Hương đã phải viết bản kiểm điểm và đi lao động công ích một tuần”.

Nhắc về những kỉ niệm với nhạc sĩ An Thuyên, Hồ Quỳnh Hương cho biết đây cũng là một trong những lí do khiến cô nhận lời tham dự đêm nhạc Đi tìm bóng núi:

“Khi nhận lời mời tham gia đêm nhạc Hương đã nhận lời bởi 3 lý do: Thứ nhất là đêm nhạc tôn vinh những ca khúc của thầy An Thuyên, người thầy đã đưa Hương đến với nghệ thuật chuyên nghiệp mà không có thầy chắc chắn không có một Hồ Quỳnh Hương hôm nay.

Thứ hai là ekip thực hiện chương trình đều là những anh chị thân quen từng cộng tác với Hương ở nhiều chương trình lớn, Hương vô cùng tin tưởng ở khả năng của họ. Thứ 3 là Hương muốn được hát phục vụ những khán giả đã yêu mến ca khúc của thầy, người mà Hương vô cùng kính trọng”.

Ho Quynh Huong tiet lo tung bi nhac si An Thuyen phat lao dong cong ich 1 tuan hinh anh 2

 

Hồ Quỳnh Hương cho biết, trong đêm nhạc, cô sẽ hát 3 ca khúc nổi tiếng của người thầy của mình là Phật nghìn mắt nghìn tay, Tan vào Hà NộiHồ Gươm chiều thu. Đây đều là những ca khúc Hồ Quỳnh Hương đã từng thể hiện nên cô tự tin sẽ đem đến những tiết mục trọn vẹn cho khán giả thủ đô.

Cùng với việc tham dự đêm nhạc Đi tìm bóng núi, Hồ Quỳnh Hương cũng gửi tới khán giả những hình ảnh mới của bản thân. Với những shoot hình studio tươi mới, Hồ Quỳnh Hương cho thấy nhan sắc trẻ trung, gợi cảm của mình theo thời gian. Nữ ca sĩ năm 2019, cô cũng sẽ có nhiều dự định lớn trong âm nhạc gửi gắm tới khán giả cả nước.

>>> Đọc thêm: Hồ Quỳnh Hương từng muốn hủy dự án vì không quay được cảnh sexy

Hồ Quỳnh Hương gây xúc động với 'Sống như những đóa hoa'

Hồ Quỳnh Hương gây xúc động với 'Sống như những đóa hoa'

Nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương có phần trình diễn thăng hoa trong lễ kỷ niệm 10 năm thành lập báo điện tử VTC News diễn ra tối 6/7.
Tiết lộ lý do Hồ Quỳnh Hương 'biến mất' khỏi showbiz nhiều tháng qua

Tiết lộ lý do Hồ Quỳnh Hương 'biến mất' khỏi showbiz nhiều tháng qua

Hồ Quỳnh Hương đã có buổi gặp gỡ giới truyền thông chia sẻ lý do đã lâu không hoạt động trong âm nhạc.
Thuần Vũ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU