Hồ Quỳnh Hương tái xuất trong đêm Chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam

(VTC News) - Sân khấu của đêm chung khảo phía Bắc sẽ được đầu tư, dàn dựng hoành tráng, cùng sự xuất hiện của Hồ Quỳnh Hương, Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven...

Sau hai tháng khởi động, đêm thi chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 17/7 tại sân khấu nhạc nước Tuần Châu, TP Hạ Long.

Sau đêm chung khảo phía Nam mãn nhãn và hoành tráng, vai trò tổng đạo diễn của đêm chung khảo phía Bắc tiếp tục được đạo diễn Hoàng Nhật Nam thực hiện.

Ho Quynh Huong tai xuat trong dem Chung khao phia Bac Hoa hau Viet Nam hinh anh 1

 Đạo diễn Hoàng Nhật Nam

Với chủ đề “Mặt trời của biển”, hình ảnh mặt trời, tia nắng được thể hiện xuyên suốt từ phần mở màn, phần thi trang phục truyền thống, trang phục áo tắm và các tiết mục biểu diễn nghệ thuật khác.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết, ban tổ chức và anh đồng nhất chọn mặt trời làm chủ đề chính vì đó là biểu tượng trưng của ánh sáng, niềm tin và hy vọng. “Mặt trời mang đến những tia nắng rực rỡ, ấm áp và lạc quan. Sắc đẹp cũng như những làn nắng ấm áp sưởi ấm, soi sáng và truyền cảm hứng”, đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ thêm.

Bên cạnh đó, ý tưởng chủ đạo này góp phần tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên và thể hiện sự kết nối giữa đất – trời – biển trên sân khấu nhạc nước Tuần Châu – Hạ Long.

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến sự xuất hiện đặc biệt của những ca sĩ nổi tiếng trên sân khấu đêm Chung khảo. Ca sỹ Hồ Quỳnh Hương sẽ trình bày lần lượt hai ca khúc “Đừng lo âu” và “Ánh sáng thiên thần”. Nữ ca sĩ xinh đẹp hứa hẹn mang đến tiết mục khiến khán giả “mãn nhãn”, đúng chất diva.

Ho Quynh Huong tai xuat trong dem Chung khao phia Bac Hoa hau Viet Nam hinh anh 2

 

Trong phần trình diễn áo tắm của các thí sinh, bộ ba nam ca sỹ trẻ Cường Seven, Soobin Hoàng Sơn và Mr.A sẽ trình diễn mash-up hai bản hit nổi tiếng “Beautiful girl” và “Chuyện chàng cô đơn”.

Ho Quynh Huong tai xuat trong dem Chung khao phia Bac Hoa hau Viet Nam hinh anh 3

 

Thêm vào đó, màn trình diễn còn có sự góp mặt của DJ Hoàng Touliver. Sự trẻ trung và sôi động của màn trình diễn này sẽ thể hiện rõ nhất sự đổi mới trong cách dàn dựng và khâu tổ chức của Hoa hậu Việt Nam 2016.

Ho Quynh Huong tai xuat trong dem Chung khao phia Bac Hoa hau Viet Nam hinh anh 4

 

Ho Quynh Huong tai xuat trong dem Chung khao phia Bac Hoa hau Viet Nam hinh anh 5

 

Chu Nguyên
Bình luận