• Zalo

Hồ Quỳnh Hương rớt nước mắt kể về thời gian khó, ốm không có tiền mua thuốc

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 09/05/2016 01:56:00 +07:00

Hồ Quỳnh Hương đã có những phút giây trải lòng mình và rớt nước mắt kể về thời gian khó trong chương trình "Ghế không tựa".

(VTC News) - Hồ Quỳnh Hương đã có những phút giây trải lòng mình và rớt nước mắt  kể về thời gian khó trong chương trình "Ghế không tựa".

Trải qua những thăng trầm trong sự nghiệp ca hát, Hồ Quỳnh Hương tự thấy cuộc sống của mình hiện nay cân bằng và nhẹ nhàng. Tuy nhiên, như tên gọi về loài hoa quỳnh chỉ nở về đêm, có những lúc Hồ Quỳnh Hương thấy buồn và cô đơn.

Với Hồ Quỳnh Hương, tất cả khán giả là tình yêu của cô. cảm ơn khán giả vì nếu không có khán giả níu chân thì không có Hồ Quỳnh Hương trên sân khấu ngày hôm nay.

Hồ Quỳnh Hương hóm hỉnh nói lý do việc cô trở lại sân khấu sau một thời gian dài vắng bóng mà vẫn có nhiều khán giả yêu mến mình: "Hẳn họ có sở thích uống trà và ngắm hoa quỳnh".

Hồ Quỳnh Hương
Hồ Quỳnh Hương luôn hướng mình có một tâm hồn đẹp. Với cô, vị trí thứ nhất hay thứ hai không quan trọng trong sự nghiệp ca hát, mà quan trọng nhất là tâm huyết cô dành cho nghề. Hồ Quỳnh Hương thấy mình may mắn khi "nói đến Hồ Quỳnh Hương là nói đến giọng hát".

Với tư cách là người giảng dạy tại trường Đại học Văn hóa - Nghệ thuật Quân đội, Hồ Quỳnh Hương muốn hướng tới thế hệ sau là những người biết cộng hưởng giữa tài và tâm. Cô cũng không ngại mình thua kém đàn em, bởi cô có thể học hỏi lại họ nhiều điều.

Với đồng nghiệp, Hồ Quỳnh Hương chân thành nhắn gửi: "Mọi người đều biết Hương sống khép kín nhưng thật sự trong lòng Hương rất ủng hộ, hiểu hết những vất vả của mọi người trong sự nghiệp"

Hồ Quỳnh Hương
Hồ Quỳnh Hương nghẹn ngào khi nói về những khó khăn mình đã trải qua: "Để có như ngày hôm nay, Hương học rất nhiều, phải có sự trả giá nhất định, đánh đổ mồ hôi, nước mắt của mình. Khó khăn nhất là lúc mới vào TP.HCM lập nghiệp không có người thân bên cạnh. Nhiều lúc bệnh nằm 1 mình cũng không bao giờ nói với bố mẹ vì bố mẹ ở xa, nói thì bố mẹ lo lắng, thậm chí có lúc không có tiền mua thuốc. Lúc đi hát cũng khó khăn vô cùng, có những lúc stress, 1 ngày Hương xả nước không biết bao nhiêu lần cho thoải mái. Nhưng vì tình yêu nghệ thuật đã giữ Hương lại”.

Hồ Quỳnh Hương
Hai chị em Hồ Quỳnh Hương hát song ca lại bài “Cha” từng được biểu diễn trong liveshow "Tôi là sinh viên".  Hồ Quỳnh Hương chia sẻ: "Những lúc trời mưa, nhà dột không có nơi đâu để đi, 2 chị em hay nằm hát song ca".

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !