Hồ Quỳnh Hương nói gì khi fan bày tỏ mong muốn cô làm hòa với Mỹ Tâm?

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 02/05/2018 07:27:00 +07:00

Nữ ca sĩ cho biết, mọi chuyện đối với cô đều rất dễ dàng và bình thường.

Tin đồn mâu thuẫn giữa Hồ Quỳnh Hương và Mỹ Tâm được khán giả bàn tán từ khá lâu. Nhiều fan hâm mộ giọng hát của cả 2 nữ ca sĩ đều mong họ sẽ sớm hòa thuận. Tối 1/5, chia sẻ của Hồ Quỳnh Hương về mối quan hệ với Mỹ Tâm thu hút khá nhiều sự chú ý từ cư dân mạng.

Theo đó, khi Hồ Quỳnh Hương chia sẻ hình ảnh "cái bắt tay thế kỷ" của tổng thống Hàn Quốc với nhà lãnh đạo Triều Tiên và bày tỏ sự bất ngờ của mình, nhiều khán giả cũng vào bình luận và mong muốn Hồ Quỳnh Hương - Mỹ Tâm cũng có cái bắt tay như vậy hay "em không biết chị và chị Tâm như thế nào nhưng em vẫn mong mọi thứ được hòa giải".

Đáp lại, Hồ Quỳnh Hương chia sẻ rằng mọi việc rất bình thường và dễ dàng, không có gì cả cùng biểu tượng mặt cười. Chính vì vậy, nhiều khán giả càng thêm hi vọng mối quan hệ của cả hai sẽ sớm trở lại bình thường.

ho-quynh-huong-2-1102127

 Hồ Quỳnh Hương chia sẻ khi được nhắc đến việc hòa giải với Mỹ Tâm.

Hồ Quỳnh Hương và Mỹ Tâm từng có hơn 10 năm không nhìn mặt nhau kể từ sau lễ trao giải Mai Vàng 2004, bắt nguồn từ chuyện 2 FC Mỹ Tâm - Hồ Quỳnh Hương "khấu chiến" vì Mỹ Tâm mất giải thưởng vào tay Hồ Quỳnh Hương khi đó vừa mới vào nghề.

Sau này, dù cùng tham gia vào đêm nhạc của nhạc sĩ Bảo Phúc nhưng Mỹ Tâm - Hồ Quỳnh Hương vẫn lạnh lùng lướt qua nhau.

Bản thân Hồ Quỳnh Hương từng chia sẻ, cô và Mỹ Tâm mỗi người một con đường riêng không giống nhau nên mọi sự so sánh đều là khập khiễng. Nhiều người đồn cả hai có xích mích nhưng giọng ca Anh phủ nhận đồng thời chia sẻ mình rất yêu quý, tôn trọng Mỹ Tâm.

Video: Hồ Quỳnh Hương diện trang phục xuyên thấu, khoe vũ đạo gợi cảm

Hằng Hữu
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !