Hồ Quỳnh Hương nhận giải thưởng từ Hội kỷ lục gia Việt Nam

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 23/12/2019 07:09:20 +07:00
(VTC News) -

Được biết, nữ ca sĩ nhận bằng chứng nhận Top giá trị kỷ lục thiện nguyện Việt Nam.

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương vừa nhận được giải thưởng của Hội kỷ lục gia Việt Nam vì những đóng góp cho việc xây dựng hệ thống sinh thái thuần chay. Cụ thể, cô được trao bằng chứng nhận Top giá trị kỷ lục thiện nguyện Việt Nam - Người có nhiều cống hiến và đóng góp cho cộng đồng.

Được biết, Hồ Quỳnh Hương ăn chay gần 15 năm qua và khi thấy được lợi ích của lối sống này, cô mong muốn chia sẻ lợi ích đến cộng đồng vì quan niệm rằng “Khi mình biết điều gì tốt đẹp thì không nên chỉ giữ riêng cho bản thân mình”. Cũng vì lý do này, nữ ca sĩ quyết định mở nhà hàng chay.

Hồ Quỳnh Hương nhận giải thưởng từ Hội kỷ lục gia Việt Nam - 1

Hồ Quỳnh Hương.

Chia sẻ về lợi ích của việc theo đuổi lối sống thuần chay, Hồ Quỳnh Hương cho biết ăn chay giúp đảm bảo sức khỏe, bảo vệ môi trường, giúp lòng nhẹ nhàng và bao dung hơn…

Những lợi ích đó mang đến cho nữ ca sĩ động lực lớn để cô không chỉ dừng lại ở những nhà hàng mà phát triển nhiều dự án khác liên quan đến lối sống thuần chay.
Hồ Quỳnh Hương cho biết trong kinh doanh mục tiêu lợi nhuận là quan trọng, nhưng với cô khi mở nhà hàng, bản thân muốn tạo công ăn việc làm, chỗ ở, môi trường làm việc lành mạnh. Đặc biệt, nữ ca sĩ muốn lan tỏa việc ăn chay rộng rãi tới cộng đồng.

Hồ Quỳnh Hương nhận giải thưởng từ Hội kỷ lục gia Việt Nam - 2

 

Thời gian qua, Hồ Quỳnh Hương ít xuất hiện trong các chương trình, sự kiện như trước. Cô dành thời gian để phát triển công việc kinh doanh của mình và chỉ tham gia những sự kiện mà bản thân cảm thấy thích, có ý nghĩa với cộng đồng.

Với tư cách là người của công chúng và là một người thầy, tôi muốn chung tay vì những hoạt động cộng đồng" - nữ ca sĩ chia sẻ.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn