• Zalo

Hồ Quỳnh Hương lộ bí mật vào 'vai ác'

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 11/04/2014 03:12:00 +07:00

(VTC News) - Hồ Quỳnh Hương lộ bí mật khi đóng 'vai ác' trong tập 2 X-Factor.

(VTC News) - Hồ Quỳnh Hương lộ diện 'vai ác' của mình trong tập 2 X-Factor.

Sau scandal 'động trời' với thân thế của thí sinh Huyền Minh - Anh Thuý trong tuần trước, X-Factor sẽ trở lại với tập 2 trong tuần này.
Phần thi của Huyền Minh 'gây bão' trong tập 1
X-Factor
Với tập thi này, khán giả sẽ liên tục 'tròn mắt bất ngờ' với những tiết mục nhiều cảm xúc và độc đáo. Đó là sự khoe giọng của anh chàng nhạc sỹ đi hát cùng ca khúc Blue Jazz do anh sáng tác; là chất giọng đẹp, đầy cảm xúc và rất sâu của chàng trai tuổi 17 trong ca khúc hit của giám khảo Hồ Quỳnh Hương; là giọng ca đầy nội lực của cô gái đang chứng minh khả năng với sự e ngại từ gia đình để đi theo con đường âm nhạc; hay là sự đoàn kết, kỹ thuật và thăng hoa của một nhóm nhạc nam…

Phần thi của nhóm The Zoo gây hứng thú với khán giả trong tập 1
X-Factor
Bên cạnh các tiếng hát có thể chinh phục được những khán giả khó tính nhất. Tập 2 vòng Hội Ngộ còn chinh phục người xem bằng mạch cảm xúc của các tiết mục trong ngày thi.

Khán giả sẽ cảm thấy thú vị, hài hước, gay cấn, bất ngờ, căng thẳng, lo lắng, cảm động…cùng thí sinh và các tình huống. Mỗi một màn trình diễn sẽ là một điểm nhấn không thể nào bỏ qua.

Lê Tích Kỳ - Chàng trai lấy nhiều nước mắt của giám khảo và khán giả trong tập 1
X-Factor
Trong tập thi này, hàng ghế 'nóng' của ban giám khảo sẽ 'nóng' hơn bao giờ hết khi các cuộc tranh luận quyết liệt nổ ra. Mỗi người một ý kiến và giám khảo nào cũng kiên định với quan điểm của mình.

Đã có lúc Hồ Quỳnh Hương phải đóng vai ác, đứng dậy, ngăn các giám khảo để trình bày suy nghĩ, những góp ý của mình.

Đã có lúc Đàm Vĩnh Hưng thở dài bất lực khi không thể mang tới cơ hội cho giọng ca tiềm năng một cơ hội đi tiếp. Có lúc Hồ Ngọc Hà gặp phải sự phản đối khi tìm lựa chọn tốt nhất, hay Dương Khắc Linh làm khán giả 'choáng váng' với nhưng câu nhận xét ngắn gọn nhưng đầy sắc bén.
Phần thi của chàng trai tự kỷ Loki Bảo Long ở tập 1
X-Factor
Tập 2 vòng Hội Ngộ còn là cuộc đua gay cấn của nhiều tài năng còn rất trẻ. Mỗi thí sinh lại mang trong mình một nét riêng đặc biệt.

Có thí sinh sẽ có được cô hội bước tiếp để phát huy mình nhưng cũng có nhưng giọng ca phải dừng bước để có thêm thời gian cho bản thân.
X-Factor
Tập thi này cũng có sự xuất hiện của thí sinh lớn tuổi nhất trong chương trình với đam mê ca hát không lúc nào ngừng nghỉ.

Với những điểm nhấn độc đáo của mình, tập 2 vòng Hội Ngộ được phát sóng lúc 21h10 ngày 13/04/2014 trên kênh VTV3.

Thiên An

Bạn có cảm nghĩ gì về "Hồ Quỳnh Hương lộ bí mật vào 'vai ác'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin