• Zalo

Hồ Quỳnh Hương làm giám khảo The X-Factor Việt Nam

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 29/10/2013 07:30:00 +07:00

(VTC News)- Hồ Quỳnh Hương là 1 trong 4 giám khảo quyền lực của Nhân tố bí ẩn - phiên bản Việt của The X-Factor mùa đầu.

(VTC News) -  Hồ Quỳnh Hương là 1 trong 4 giám khảo quyền lực của Nhân tố bí ẩn - phiên bản Việt của The X-Factor mùa đầu.

The X – Factor, chương trình tìm kiếm tài năng ca hát lừng danh trên thế giới với hơn 40 phiên bản và là cái nôi của nhiều nghệ sỹ đương đại nổi tiếng sắp khởi động tại Việt Nam với tên gọi Nhân tố bí ẩn.

Để có thể đảm nhận vai trò giám khảo của chương trình này, những nhân vật ngồi trên 'ghế nóng' phải là những ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam, ghi dấu trong lòng khán giả  bằng giọng hát và phong cách âm nhạc đặc biệt.

Cùng với bề dày kinh nghiệm và những thành tích xuất sắc trong âm nhạc, Hồ Quỳnh Hương là người đầu tiên sẽ đảm nhiệm vị trí quan trọng này tại Nhân tố bí ẩn.
Hồ Quỳnh Hương
Hồ Quỳnh Hương là người đầu tiên sẽ đảm nhiệm vị trí giám khảo này tại Nhân tố bí ẩn.  
Với giọng hát cao 3 quãng tám và có thể hát được nhiều thể loại âm nhạc khác nhau Hồ Quỳnh Hương là một trong những giọng nữ cao hàng đầu tại Việt Nam được BTC chương trình 'chọn mặt gửi vàng'.

Giọng hát đẹp cùng kỹ thuật điêu luyện và sự lao động nghệ thuật miệt mài đã giúp Hồ Quỳnh Hương chinh phục được động đảo khán giả yêu nhạc và có được một bộ sưu tập giải thưởng như: Huy chương vàng tại Hội diễn nghệ thuật chuyên nghiệp toàn quốc, Giải Cống Hiến, giải Mai Vàng, Làn Sóng Xanh …  

Hồ Quỳnh Hương cũng là nghệ sỹ Việt Nam thường xuyên tham gia các chương trình âm nhạc quốc tế  như Liên hoan nhạc Pop châu Á tại Hàn Quốc, chương trình Asian Night chào mừng Olympic Bắc Kinh tại Trung Quốc…

Những sản phẩm âm nhạc 'đóng mác' Hồ Quỳnh Hương khi phát hành luôn gây được tiếng vang và đảm bảo được sự hoà quyện giữa chất lượng nghệ thuật và thị hiếu khán giả.

Hồ Quỳnh Hương

BTC chương trình tiết lộ, ngoài hợp đồng làm việc rất ưu đãi thì sự hấp dẫn và sức hút mạnh mẽ của chương trình đẳng cấp này chính là lý do quan trọng khiến Hồ Quỳnh Hương không ngần ngại quyết định trở thành 1 trong 4 giám khảo quyền lực của Nhân tố bí ẩn năm nay.

Danh tính 3 vị giám khảo còn lại hiện chưa được BTC tiết lộ sau, nhưng đây cũng sẽ là 3 tên tuổi hàng đầu của làng nhạc Việt.

Chương trình Nhân tố bí ẩn sẽ khởi động với vòng tuyển sinh trên khắp cả nước tại các điểm: Đà Nẵng (26/11/2013 tại khách sạn Novotel, 36 Bạch Đằng, Q.Hải Châu), Hà Nội (29 - 30/11/2013 tại Trung tâm thương mại Savico Megamall, số 07 – 09 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên),  TP.HCM (22 - 24/12/2013 tại Khu phức hợp Thương mại Pico Plaza, số 20 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình).

Hoàng Anh

Bạn có cảm nghĩ gì về "Hồ Quỳnh Hương làm giám khảo The X-Factor Việt Nam" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin