Hồ Quỳnh Hương gây xúc động với 'Sống như những đóa hoa'

(VTC News) - Nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương có phần trình diễn thăng hoa trong lễ kỷ niệm 10 năm thành lập báo điện tử VTC News diễn ra tối 6/7.

Ho Quynh Huong gay xuc dong voi 'Song nhu nhung doa hoa' hinh anh 1

Tối 6/10, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương tỏa sáng khi trình diễn trong Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập báo điện tử VTC News. Cô khiến tất cả những người có mặt trong khán phòng trầm trồ bởi giọng hát điêu luyện, đầy kỹ thuật và cảm xúc khi thể hiện ca khúc "Sống như những đóa hoa".

Ho Quynh Huong gay xuc dong voi 'Song nhu nhung doa hoa' hinh anh 2

Hiện tại, Hồ Quỳnh Hương tập trung vào công việc kinh doanh. Chỉ những dịp hiếm hoi, cô mới nhận lời trình diễn trên sân khấu.

Ho Quynh Huong gay xuc dong voi 'Song nhu nhung doa hoa' hinh anh 3

Khi tới Lễ kỳ niệm 10 năm thành lập báo điện tử VTC News, Hồ Quỳnh Hương tâm sự, cô rất thích hình ảnh những người chiến sĩ cầm bút ghi lại những tin tức thời sự mặc nguy hiểm được đạo diễn lên ý tưởng xuyên suốt chương trình để truyền tải đến người xem. "Tôi rất cảm động và hiểu rõ hơn những khó khăn, sự dũng cảm phóng viên VTC News trải qua. Đây là trang báo nổi tiếng từ khá lâu, có rất nhiêu đóng góp cho xã hội" - Nữ ca sĩ nói.

Ho Quynh Huong gay xuc dong voi 'Song nhu nhung doa hoa' hinh anh 4

Hồ Quỳnh Hương nhận xét: "Từ những ngày đầu tiên tôi tham gia chương trình của VTC News đến bây giờ, tôi nhận thấy được sự khác biệt. VTC News đã lớn và mạnh mẽ hơn rất nhiều".

Ho Quynh Huong gay xuc dong voi 'Song nhu nhung doa hoa' hinh anh 5

Nữ ca sĩ gửi lời chúc tới báo VTC News nhân kỷ niệm 10 năm thành lập: "Mong rằng VTC News sẽ ngày càng phát triển, luôn luôn mang đến các thông tin tuyệt vời cho độc giả và hãy luôn luôn ủng hộ cho những người nghệ sĩ như chúng tôi”

Ho Quynh Huong gay xuc dong voi 'Song nhu nhung doa hoa' hinh anh 6

Phút thăng hoa của Hồ Quỳnh Hương trên sân khấu.

 Video: Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập báo điện tử VTC News

>>> Đọc thêm: Dàn sao Việt rực rỡ trong đêm mừng sinh nhật VTC News 10 tuổi

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU