Hồ Quỳnh Hương trả lời phỏng vấn tờ báo lớn nhất Nhật Bản

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 11/06/2017 11:34:00 +07:00

Hồ Quỳnh Hương đã làm việc cùng tờ báo lớn nhất Nhật Bản bên cạnh việc tham quan hoàng cung.

Mới đây, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã được làm việc cùng nhật báo Mainichi Shimbun, một trong những tờ tin tức chính thống lớn nhất của Nhật Bản với lượng phát hành 4 triệu bản/ngày.

Xuất hiện tại tòa soạn, Hồ Quỳnh Hương diện trang phục đơn giản với đầm ren nữ tính cùng lối trang điểm nhẹ nhàng, mái tóc được uốn xoăn. Giám khảo Bạn là ngôi sao nhấn nhá thêm cho vẻ ngoài của mình bằng một chiếc mắt kính tráng gương cá tính.

Ho Quynh Huong 2 8

 

Ho Quynh Huong 8 9

Hồ Quỳnh Hương xuất hiện với trang phục đơn giản.

Ho Quynh Huong 10 3

Nữ ca sĩ đến sớm để trao đổi cùng thông dịch viên những ý mà cô muốn truyền tải.

Video: Đừng nhắc về người ấy - Hồ Quỳnh Hương

Hồ Quỳnh Hương chia sẻ với đại diện tờ báo: "Đây là lần thứ ba tôi đến Nhật theo lời mời của ban tổ chức Vietnam festival, phần nào nói lên tình yêu của tôi với đất nước các bạn. Tôi rất vui vì ngoài tôi ra, còn có hai ca sĩ trẻ đang được khán giả Việt Nam yêu thích là Ngô Kiến Huy và Tiêu Châu Như Quỳnh. Chúng tôi hy vọng có thể đem lời ca tiếng hát của mình để đưa Việt Nam đến gần khán giả Nhật Bản hơn".

Ho Quynh Huong 12 3

 

Ho Quynh Huong 13 5

Hồ Quỳnh Hương làm việc với đại diện tờ báo lớn nhất Nhật Bản.

Kết thúc buổi trò chuyện, đại diện tờ báo gửi tặng nữ ca sĩ món quà lưu niệm là một chiếc quạt. Ngoài ra, ông còn đưa Hồ Quỳnh Hương đi nhìn ngắm hoàng cung Nhật Bản từ trên tầng cao, ngay đối diện toà soạn - một vị trí rất đặc biệt ở trung tâm.

Ho Quynh Huong 18 5

 

Ho Quynh Huong 19 7

 

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm, cô rất ấn tượng với phong cách làm việc chu đáo, chuyên nghiệp của người Nhật. Vì vậy, mỗi khi nhận được lời mời, Hồ Quỳnh Hương đều cố gắng sắp xếp thời gian tham gia nếu có thể.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn