Hồ Quỳnh Hương cho học trò ra mắt ca khúc khiến Tùng Dương nổi giận

(VTC News) - Hiện tượng 17 tuổi của Nhân tố bí ẩn đã trình bày một sáng tác của Dương Khắc Linh mà ca từ trong đó đã làm HLV Tùng Dương nổi giận gây nên tranh cãi ồn ào vừa qua

Trong liveshow tranh tài của Top 7 chương trình Nhân tố bí ẩn diễn ra đêm qua, thí sinh nhỏ tuổi nhất Trần Minh Như tiếp tục trở thành chủ đề tranh luận của ban giám khảo. Minh Như đã chọn thể hiện sản phẩm đầu tay là “Không quan tâm" của nhạc sỹ Dương Khắc Linh dành tặng riêng cho cô theo phong cách R&B trên sân khấu Nhân tố bí ẩn.

Ho Quynh Huong cho hoc tro ra mat ca khuc khien Tung Duong noi gian hinh anh 1

 Hiện tượng 17 tuổi Trần Minh Như của Nhân tố bí ẩn mùa này

Tác giả của bài hát Dương Khắc Linh nói rằng Minh Như còn nhỏ, khi nghe những ý kiến góp ý xung quanh sẽ dễ bị bối rối nên anh dành tặng bài hát này cho cô. Hồ Quỳnh Hương cũng đã rất cân nhắc và hướng dẫn kĩ lưỡng cho Minh Như để học trò thể hiện được trọn vẹn ca khúc này.

Ho Quynh Huong cho hoc tro ra mat ca khuc khien Tung Duong noi gian hinh anh 2

 Giám khảo Hồ Quỳnh Hương và học trò cưng Minh Như

Ho Quynh Huong cho hoc tro ra mat ca khuc khien Tung Duong noi gian hinh anh 3

Giám khảo Hồ Quỳnh Hương trong thiết kế của Đặng Hải Yến 

Nhạc sỹ Dương Khắc Linh cho biết: “Đây là ca khúc Linh đã sáng tác từ năm 2014 cho ca sỹ Diễm Hương The Voice mùa 2, không có chuyện Linh mới sáng tác ca khúc này nhằm công kích một ai. Linh đã hoà âm lại bài hát cho phù hợp với giọng hát của Minh Như. Mặc dù rất bận rộn nhưng Linh luôn dành thời gian làm mới ca khúc cũ để thí sinh dù đội mình hay đội người khác đều được có màn biểu diễn chất lượng nhất."

Ho Quynh Huong cho hoc tro ra mat ca khuc khien Tung Duong noi gian hinh anh 4

Minh Như bên cạnh giám khảo Hồ Quỳnh Hương, nhạc sỹ Dương Khắc Linh và cố vấn Nathan Lee 

Phản bác ý kiến của nhạc sĩ Dương Khắc Linh, giám khảo Tùng Dương tiếp tục làm dậy sóng ghế nóng của Nhân tố bí ẩn khi cho biết cảm thấy lo ngại khi nghe bài hát của Minh Như. Anh không quan tâm phần hát của thí sinh nhưng anh lại bức xúc với thông điệp "Không quan tâm" của bài hát và điều đó có thể nguy hiểm cho giới trẻ. Tùng Dương cho biết cảm thấy bị xúc phạm vì lời bài hát này và cho rằng "chúng ta hát những gì chúng ta nghĩ".

Ho Quynh Huong cho hoc tro ra mat ca khuc khien Tung Duong noi gian hinh anh 5

 Ca sỹ Nathan Lee rất cưng cô học trò nhỏ

Có những lo lắng sau cuộc tranh luận của các giám khảo nhưng nhờ vào sự động viên của giám khảo Hồ Quỳnh Hương, nhạc sỹ Dương Khắc Linh, ca sỹ Nathan Lee cùng những người thân trong gia đình và khán giả, Minh Như đã lấy lại tinh thần.

Ho Quynh Huong cho hoc tro ra mat ca khuc khien Tung Duong noi gian hinh anh 6

 

Ho Quynh Huong cho hoc tro ra mat ca khuc khien Tung Duong noi gian hinh anh 7

Niềm vui của cô bé 17 tuổi là ca khúc "Không quan tâm" nhận được phản hồi tích cực của khán giả sau khi ra mắt trên sân khấu Nhân tố bí ẩn với thông điệp rõ ràng giữa cuộc sống như hiện nay: "Hãy là chính mình, đừng quan tâm những điều không đáng xung quanh để ảnh hưởng đến cuộc sống của chính mình". 

Giai điệu R&B hiện đại, thông điệp ý nghĩa và rõ ràng cùng giọng hát đầy nội lực của Minh Như đã giúp "Không quan tâm" nhận được sự yêu thích từ khán giả. Chính vì thế, Minh Như đã tung ra single này ngay sau đêm thi.

Chu Nguyên
Bình luận