Hồ Quỳnh Hương bức xúc khi nghệ sĩ đi tập chương trình cho trợ lý ra diễn thay

Sao ViệtThứ Hai, 03/02/2020 15:24:11 +07:00
(VTC News) -

"Có hiểu nghệ sĩ là thế nào không" - Hồ Quỳnh Hương bức xúc khi gặp tình huống dở khóc dở cười.

Hồ Quỳnh Hương vừa bức xúc chia sẻ một câu chuyện dở khóc dở cười khi đi diễn đầu năm của mình. Nữ ca sĩ cho biết, cô rất hiếm khi hát song ca vì lo ngại bản thân mất tự tin, sợ ảnh hưởng tới người hát cùng giống như việc từng gặp sự cố trong một lần hát song ca với Bằng Kiều.

Tuy nhiên, vì có một chương trình quan trọng mời mình hát nên Hồ Quỳnh Hương mới nhận hát song ca. "Nói thật tôi lo lắm, tự tập chắc cũng 1.000 lần mà vẫn căng thẳng sợ sai. Vì chương trình quan trọng, lại là hát song ca nên ban tổ chức nói phải ra trước một ngày chạy chương trình.

Công việc thật nhiều nhưng trong đêm, tôi vẫn bay chuyến cuối chắc ngủ được 2 tiếng. Sáng sớm, 8 đồng hồ báo chuông, rồi chương trình gọi, quản lý và trợ lý gọi như kiểu cháy nhà. Thật sự khó thức dậy nhưng vì chương trình, vì hát song ca nên cố gắng" - Hồ Quỳnh Hương chia sẻ.

Hồ Quỳnh Hương bức xúc khi nghệ sĩ đi tập chương trình cho trợ lý ra diễn thay - 1

Hồ Quỳnh Hương.

Khi đến nơi, trong lúc chờ đợi đến phần diễn của mình, nữ ca sĩ ngồi nhẩm lại bài hát. Cô cũng hỏi thêm rằng ca sĩ hát song ca với mình đã đến chưa và được ban tổ chức xác nhận là đến rồi, đang ở cánh gà bên kia nên Hồ Quỳnh Hương tưởng rằng mỗi người sẽ bước ra từ một bên.

Thế nhưng, đến khi bắt đầu tiết mục, người bên chương trình mới nói với Hồ Quỳnh Hương rằng ca sĩ kia không đến, cho trợ lý ra đứng diễn thay nên Hồ Quỳnh Hương sẽ tập hát một mình.

"Có ai hiểu nghệ sĩ là thế nào không? Thật khó giải thích quá, lâu rồi tôi mới lớn tiếng nói 'không làm ăn thiếu chuyên nghiệp được, bao người xem duyệt ở dưới tôi không diễn kiểu như thế được, với tôi mỗi phút bước lên sân khấu dù là thế nào cũng phải đàng hoàng còn không đừng nói tôi ra'" - Hồ Quỳnh Hương bức xúc.

Chia sẻ của Hồ Quỳnh Hương nhận được nhiều sự chú ý và vài người tò mò danh tính của nghệ sĩ cô nhắc đến. Trong phần bình luận với bạn bè, Hồ Quỳnh Hương cho biết đây là một người quen.

Thời gian qua, Hồ Quỳnh Hương ít xuất hiện trong các chương trình, sự kiện như trước. Cô dành thời gian để phát triển công việc kinh doanh của mình và chỉ tham gia những sự kiện mà bản thân cảm thấy thích, có ý nghĩa với cộng đồng.

Cách đây không lâu, nữ ca sĩ nhận được giải thưởng của Hội kỷ lục gia Việt Nam vì những đóng góp cho việc xây dựng hệ thống sinh thái thuần chay. Cụ thể, cô được trao bằng chứng nhận Top giá trị kỷ lục thiện nguyện Việt Nam - Người có nhiều cống hiến và đóng góp cho cộng đồng.

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !