Hồ Quang Hiếu: 'Tôi bị hấp dẫn bởi 3 vòng của Bảo Anh'

(VTC News) - Nam ca sĩ đã chia sẻ lý do yêu Bảo Anh trong chương trình “Người bí ẩn” khiến khán giả bật cười thích thú.

Tham gia vào Người bí ẩn tập 11 tuần này là bộ đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu. Công khai yêu nhau khá lâu nhưng đây là lần đầu tiên cả hai sánh đôi trên sóng truyền hình. Với 5 vòng thi, đôi tình nhân trẻ sẽ cùng nhau “đánh bại” đội chủ nhà kỳ cựu Vân Sơn - Hồng Đào để tìm ra những tài năng đang ẩn mình.

Ho Quang Hieu: 'Toi bi hap dan boi 3 vong cua Bao Anh' hinh anh 1

Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh.

Ho Quang Hieu: 'Toi bi hap dan boi 3 vong cua Bao Anh' hinh anh 2

Hồng Đào - Vân Sơn.

Không những thế, đây còn là dịp để Bảo Anh “thử lửa” Hồ Quang Hiếu, xem cả hai có thật sự tâm đầu ý hợp không. Nữ ca sĩ cho biết mình sẽ tin tưởng hoàn toàn vào vốn kiến thức của Hồ Quang Hiếu. Nếu bạn trai đoán sai, Bảo Anh sẽ sẵn sàng ra tay “hạ gục”.

Ở 1 vòng thi, đội nhà Vân Sơn - Hồng Đào và Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu sẽ phải tìm ra người có vòng 3 khủng nhất. Nhân cơ hội này, đôi tình nhân đã chia sẻ điểm mình yêu nhất trên cơ thể của đối phương.

Ho Quang Hieu: 'Toi bi hap dan boi 3 vong cua Bao Anh' hinh anh 3

 

Bảo Anh tiết lộ Hồ Quang Hiếu có một bờ vai rộng khiến cô luôn cảm thấy vững vàng đồng thời còn ẩn ý tiết lộ mình thích nhất “vòng thứ 4” của bạn trai. Trong khi đó, Hồ Quang Hiếu thẳng thắn chia sẻ mình bị hấp dẫn bởi cả 3 vòng quyến rũ của Bảo Anh.

Ho Quang Hieu: 'Toi bi hap dan boi 3 vong cua Bao Anh' hinh anh 4

 

Video: Hồ Quang Hiếu tiết lộ lý do yêu Bảo Anh

Tự nhận mình có kinh nghiệm ngắm nhìn phái đẹp, Vân Sơn - Trấn Thành - Hồ Quang Hiếu thi nhau vận dụng năng lực cá nhân để phân tích đâu là “siêu vòng 3” thật sự. Ngồi cạnh bên Bảo Anh nhưng ở vòng này, Hồ Quang Hiếu bị phát hiện đã phải lòng 1 thí sinh “siêu vòng 3” mang 2 dòng máu Việt - Anh.

Tại trường quay, Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh không ngần ngại thể hiện sự hạnh phúc của mình bằng những cử chỉ ngọt ngào, đáng yêu. Hồ Quang Hiếu cho biết, Bảo Anh rất khó chịu nếu anh lỡ “mặc sến” khi quay hình, gặp gỡ công chúng.

Ho Quang Hieu: 'Toi bi hap dan boi 3 vong cua Bao Anh' hinh anh 5

 

Chính vì thế, cô thường tự tay chăm chút trang phục cho người yêu. Tranh thủ trước lúc ghi hình, Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu đã có những chia sẻ về một nửa của mình. Giọng ca In the night cho biết, cô bị chính vẻ hiền lành của Hồ Quang Hiếu làm xiêu lòng. Với cô, những lúc được đi cùng người yêu đến một vùng đất mới luôn là lúc cô cảm thấy yên bình nhất.

Ho Quang Hieu: 'Toi bi hap dan boi 3 vong cua Bao Anh' hinh anh 6

 

Người bí ẩn tập 11 sẽ phát sóng lúc 20h30 ngày 21/5/2017 trên kênh HTV7.

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU