Báo Điện tử VTC News

Hồ Quang Hiếu lén Bảo Anh thuê xe tiền tỷ đi ‘cưa’ gái

(VTC News) - Trong MV mới của mình, Hồ Quang Hiếu “chịu chơi” đến mức thuê xe tiền tỷ chỉ để đi tán gái.

Vốn là một nghệ sĩ khá nổi tiếng và được nhiều khán giả yêu thích, tên tuổi Hồ Quang Hiếu càng được quan tâm hơn bao giờ hết khi nam ca sĩ công khai tình cảm với Bảo Anh. Tuy nhiên, trong MV vừa ra mắt mang tên Be the man, nam ca sĩ gây tò mò cho khán giả khi hợp tác với cô nàng Hiền Trinh nhóm SGirl.

Video: Be the man - Hồ Quang Hiếu

MV Be the man kể về hành trình của 1 chàng trai tìm mọi cách để chinh phục người con gái mà anh vô tình thấy được và trúng "tiếng sét ái tình" trên phố. Để có thể thực hiện những cảnh “cưa” gái trong MV, Hồ Quang Hiếu và ê kíp đã “chịu chơi” thuê hẳn 1 chiếc xe mui trần giúp mang đến cho khán giả những khoảnh khắc đẹp.

Ho Quang Hieu len Bao Anh thue xe tien ty di ‘cua’ gai hinh anh 1

Hồ Quang Hiếu.

Ho Quang Hieu len Bao Anh thue xe tien ty di ‘cua’ gai hinh anh 2

 

Ca khúc Be the man là một sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Nội dung bài hát là lời chia sẻ và khẳng định của một người đàn ông luôn muốn che chở, bảo vệ và làm chỗ dựa cho người mình yêu dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Ho Quang Hieu len Bao Anh thue xe tien ty di ‘cua’ gai hinh anh 3

 

Ho Quang Hieu len Bao Anh thue xe tien ty di ‘cua’ gai hinh anh 4

Hồ Quang Hiếu và Hiền Trinh.

Ngoài đảm nhận vai trò nhạc sĩ sáng tác, trong dự án Be the man, Dương Khắc Linh còn đảm nhận vai trò đạo diễn và đôi khi anh còn cầm máy để quay cho Hồ Quang Hiếu. Đây là lần đầu tiên Dương Khắc Linh thử sức mình ở nhiều vai trò trong cùng 1 sản phẩm như thế này.

Ho Quang Hieu len Bao Anh thue xe tien ty di ‘cua’ gai hinh anh 5

 

Chia sẻ về sáng tác này, Hồ Quang Hiếu cho biết: “Be the man là tác phẩm rất tâm huyết giữa tôi và nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Cả hai đã phải bàn bạc và chỉnh sửa đi chỉnh sửa lại rất nhiều trước khi giới thiệu tới khán giả.

Tôi mong muốn truyền tải thông điệp hãy trở thành người đàn ông thực thụ, là cánh tay vững chắc, là chỗ dựa đáng tin cậy và bảo vệ người thương yêu trước những bão giông cuộc đời và mang lại hạnh phúc cho người đó”.

>>> Đọc thêm: Vắng Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu tình tứ bên gái lạ

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU