• Zalo

Hồ Quang Hiếu gây tranh cãi khi kể chuyện từng làm quản lý gái bia ôm

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 23/03/2019 11:22:00 +07:00

Những chia sẻ của nam ca sĩ trong cuốn tự truyện sắp ra mắt đang gây tranh cãi trái chiều.

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Hồ Quang Hiếu chuẩn bị cho ra mắt cuốn tự truyện đầu tay có tên Đổi thay. Mặc dù chưa chính thức được bán nhưng vài chương của quyển tự truyện này đã được chia sẻ để khán giả tham khảo. Và Hồ Quang Hiếu đang gây tranh cãi khi kể chuyện mình từng làm nghề điều phối gái bia ôm.

Cụ thể, Hồ Quang Hiếu cho biết ngày nhỏ anh được mẹ cưng chiều nên rất ham chơi, thường xuyên trộm tiền của mẹ để đi đánh bài, nếu không trộm được sẽ đi trấn lột học sinh hoặc các cặp tình nhân để tiêu xài và còn từng làm nghề điều phối gái bia ôm/karaoke.

Nam ca sĩ kể, sau khi bỏ tật trộm cắp vì thấy một người trong nhóm bị bắt, anh lại nhảy sang làm nghề điều phối gái bia ôm khi được một người anh nhờ vả.

"Làm nghề đó khiến mình tiếp xúc với con gái nhiều, làm quen họ, cặp kè họ, thích cô đó, buộc chủ phải tạo điều kiện mới chịu xếp lịch. Chắc các bạn tò mò muốn biết mình có hối hận? Có chứ, những đêm không ngủ, mình toàn tự hỏi: 'Mày làm cái gì thế này hả Hiếu?', 'Sao mày khốn nạn vậy?', rồi nhớ đến những giọt nước mắt của mẹ khiến mình òa khóc trong đêm.

Buổi chiều định mệnh đó cũng đến, mình nghe thấy tiếng quát tháo ở bên ngoài, rồi tiếng còi công an dồn dập. Mình nhảy vụt ra cửa sổ, chạy thoát.

Bởi thiếu hiểu biết, không lường trước hậu quả, cộng thêm không rành luật pháp khiến cho mình đã từng nghĩ rằng, nghề nào cũng là nghề. Suýt bị bắt và cú ngã khi nhảy xuống từ cửa sổ đã thúc đẩy mình quyết định bỏ 'nghề'" - Hồ Quang Hiếu kể trong tự truyện.

ho quang hieu

 

Sau đó, anh tỉnh ngộ và đi làm lơ xe khách và thỉnh thoảng, tính xấu bộc phát anh lại chửi mắng khách. Mặc dù những việc này xảy ra trước khi Hồ Quang Hiếu làm nghệ sĩ nhưng cũng gây không ít tranh cãi trên mạng xã hội.

Sau khi tự truyện được trích đăng, những bình luận trái chiều xuất hiện liên tục, nhất là giữa lúc Seungri - ngôi sao đình đám Hàn Quốc đang bị người dân xứ Kim Chi tẩy chay, fan quay lưng vì vướng bê bối mại dâm.

"Không ai đánh mà tự khai à anh? Trước giờ cứ nghĩ anh hiền lành, ngây thơ, vô tội kìa" - tài khoản B. Huyền bình luận. "Vậy mà bênh được à? Đúng là có sự khác nhau giữa Hàn và Việt Nam nhỉ, hãy trách Seungri tại sao không sinh ra ở Việt Nam" - khán giả H. Bùi viết.

"Hôm trước anh này tham gia gameshow nào đấy, mấy người bạn mình kêu anh nhìn nói chuyện khờ khờ ngu ngu. Đừng đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài nhé" - một khán giả khác chia sẻ.

Tuy nhiên, cũng có không ít khán giả bênh vực Hồ Quang Hiếu bởi anh đã biết hối hận, làm lại từ đầu. Hơn nữa, những việc này xảy ra trước khi Hồ Quang Hiếu làm ca sĩ nên không thể chỉ trích anh.

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin