Hồ Quang Hiếu bị fan vây kín sau scandal 'qua đêm' với Bảo Anh
  • Zalo

Hồ Quang Hiếu bị fan vây kín sau scandal 'qua đêm' với Bảo Anh

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 06/01/2016 10:52:00 +07:00

Hậu scandal 'qua đêm' với Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu bị fan cuồng vây kín trong chuyến lưu diễn ngắn ngày tại Đài Loan phục vụ bà con Việt kiều làm ăn xa nhà.

(VTC News) - Hậu scandal 'qua đêm' với Bảo Anh, nam ca sĩ 'Con bướm xuân' bị fan vây kín trong chuyến lưu diễn ngắn ngày tại Đài Loan phục vụ bà con Việt kiều làm ăn xa nhà.

Sau scandal 'qua đêm' với Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu vừa có chuyến lưu diễn ngắn ngày tại Đài Loan phục vụ bà con Việt kiều làm ăn xa nhà tại đây.
 
Trong chuyến lưu diễn ngắn ngày tại Đài Loan, Hồ Quang Hiếu dừng chân một ngày tại Cao Hùng và một ngày ở Đài Trung. Nam ca sỹ đã mang đến cho khán giả những sáng tác gắn liền với tên tuổi của mình như: Xin đừng hái hoa, Con bướm xuân...

Video Không phải dạng vừa đâu - Hồ Quang Hiếu hát xẩm:
Hồ Quang Hiếu hát và nhảy cực 'sung'.
Hồ Quang Hiếu hát và nhảy cực 'sung'. 
Nam ca sỹ 'Con bướm xuân' nhận được nhiều tình cảm của khán giả Việt tại nước ngoài.
Nam ca sỹ 'Con bướm xuân' nhận được nhiều tình cảm của khán giả Việt.
Hồ Quang Hiếu cho biết thời điểm này dù là Tết dương lịch nhưng anh muốn truyền không khí xuân vui tươi, nhộn nhịp đến với bà con Việt kiều xa xứ và mong mọi người có một năm mới sẽ nhiều bình an, may mắn và hạnh phúc.

Từng có không ít lần lưu diễn xa nhà vào mỗi độ Tết đến, xuân về nên anh rất hiểu cảm giác xa quê, mong ngày trở về để đoàn tụ của mọi người. Chính vì thế, nam ca sĩ hy vọng những món quà bằng âm nhạc này sẽ giúp họ vơi đi nỗi nhớ nhà, người thân, quê hương.
Hồ Quang Hiếu bị fan cuồng vây kín.
Hồ Quang Hiếu bị fan cuồng vây kín.
Hồ Quang Hiếu bị fan cuồng vây kín.

Hồ Quang Hiếu cho biết, trước khi anh xuất hiện trên sân khấu biểu diễn trời mưa liên tục suốt 2 tiếng đồng hồ. Bản thân anh rất lo lắng nhưng khán giả vẫn đứng chờ anh dưới mưa.


Điều này khiến anh cảm thấy vô cùng cảm động và hạnh phúc. Đó là lý do, Hồ Quang Hiếu đã cháy hết mình trong từng phần trình diễn của mình.

Có một kỷ niệm trong chuyến lưu diễn này khiến anh nhớ mãi. Khi đang hát trên sân khấu, anh xuống dưới hàng ghế khán giả để giao lưu. Tuy nhiên, thời điểm đó gần như tất cả mọi người đều ùa đến mong bắt tay, gặp gỡ anh.

Điều này khiến Hồ Quang Hiếu không thể hát và bảo vệ phải có mặt kịp thời giúp anh trở lại sân khấu biểu diễn.  
Hồ Quang Hiếu bị fan cuồng vây kín.
Hồ Quang Hiếu bị fan cuồng vây kín.24
Tuy gặp sự cố nhưng để đáp lại tình cảm khán giả, hết show diễn, Hồ Quang Hiếu đã ở lại đến khi trời tối để chụp ảnh kỷ niệm với những khán giả muốn chụp ảnh cùng mình.

Anh cũng nhận được rất nhiều hoa, những lời chúc mừng của người hâm mộ dành tặng cho mình.

Trung Ngạn

Bạn có cảm nghĩ gì về "Hồ Quang Hiếu bị fan vây kín sau scandal 'qua đêm' với Bảo Anh" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin