Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh tìm thấy bình yên khi đến quốc gia hạnh phúc

(VTC News) - Cả 2 khoe ảnh đang đi du lịch và đều chia sẻ, mình đã tìm được sự bình yên khi đến thăm quốc gia hạnh phúc, Bhutan.

Dù không cùng xuất hiện trong 1 tấm ảnh nhưng cách tạo dáng giống nhau và đều đang ở cùng 1 địa điểm đã khiến khán giả ngầm hiểu, Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đang có chuyện du lịch cùng nhau tại xứ sở hạnh phúc, Bhutan sau một thời gian bận rộn công việc. Đây là khoảng thời gian cả 2 nghỉ ngơi nhưng cặp đôi vẫn không quên chia sẻ hình ảnh của mình khi đi du lịch với khán giả.

Nếu Hồ Quang Hiếu cho rằng, "Bình yên là lúc trong lòng không sầu không vui và không cảm xúc" thì Bảo Anh "giữ lại niềm vui thả trôi phiền muộn" khi đến đất nước này.

Ho Quang Hieu - Bao Anh tim thay binh yen khi den quoc gia hanh phuc hinh anh 1

 

Ho Quang Hieu - Bao Anh tim thay binh yen khi den quoc gia hanh phuc hinh anh 2

 Hồ Quang Hiếu

Ho Quang Hieu - Bao Anh tim thay binh yen khi den quoc gia hanh phuc hinh anh 3

Bảo Anh trong trang phục của đất nước Bhutan.

Trước đó, Bảo Anh từng chia sẻ, cô đi Bhutan vì muốn có cho mình sự tĩnh lặng để suy nghĩ về thái độ sống của bản thân và mọi người xung quanh. Vừa trở về từ chuyến đi Nhật với Hồ Quang Hiếu cách đây không lâu, cả 2 lại khiến khán giả ganh tỵ khi liên tục đi du lịch cùng nhau rất hạnh phúc.

Ho Quang Hieu - Bao Anh tim thay binh yen khi den quoc gia hanh phuc hinh anh 4

Bảo Anh tại sân bay trước khi lên đường sang Bhutan.

Video: Hồ Quang Hiếu thú nhận bị hấp dẫn bởi 3 vòng của Bảo Anh

Bhutan là một quốc gia nằm giữa Trung Quốc và Ấn Độ. Dù có nền kinh tế thuộc hạng thấp nhất thế giới, nạn mù chữ và nghèo đói vẫn phổ biến nhưng những người dân nơi đây lại có cuộc sống hạnh phúc nhất thế giới bởi phong cảnh đẹp cùng ý thức, lòng tự tôn dân tộc rất cao.

Người dân của đất nước này hầu như đều theo đạo Phật và ăn chay, tin vào luật nhân quả nên sống nhân ái, chan hòa và cũng không có khoảng cách giữa các tầng lớp trong xã hội.

Ho Quang Hieu - Bao Anh tim thay binh yen khi den quoc gia hanh phuc hinh anh 5

Phong cảnh đẹp như trong tranh của Bhutan.

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu công khai mối quan hệ từ tháng 10/2016 và nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả. Dù không ít lần cả 2 dính nghi vấn chia tay nhưng sau tất cả, người hâm mộ lại được nhìn thấy Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu tay trong tay hạnh phúc, ngọt ngào đánh tan tin đồn rạn nứt.

Cùng là nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực ca hát, cặp đôi luôn hỗ trợ nhau trong công việc và thường xuyên có những cử chỉ tình cảm, chăm sóc người kia ở nơi đông người khiến không ít khán giả ganh tỵ.

Bên cạnh đó, Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh thường xuyên đi du lịch cùng nhau khi có thời gian rảnh rỗi để nghỉ ngơi sau một thời gian dài bận rộn với những kế hoạch và dự án hoạt động nghệ thuật của mình.

Ho Quang Hieu - Bao Anh tim thay binh yen khi den quoc gia hanh phuc hinh anh 6

 

>>> Đọc thêm: Fan nữ 'khóc thét' vì Hồ Quang Hiếu quá xấu trong MV mới

Tố Vy
Bình luận