Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh công khai chê trách nhau?

(VTC News) - Sáng 26/1, trên trang cá nhân, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu bất ngờ chia sẻ những tâm sự buồn bã, thất vọng xen chút trách móc "nửa kia".

Cụ thể, giọng ca Con bướm xuân viết: "Đàn ông đến khi trưởng thành sẽ chẳng còn thời gian để luôn tìm hiểu và dỗ dành mỗi khi người con gái của mình giận dỗi. Anh ta cần nhất lúc đó là một người phụ nữ có thể ở bên, cảm thông và chia sẻ những lúc bế tắc cuộc đời.

Tuổi càng lớn, suy nghĩ càng chín chắn hơn. Có thể ngày xưa yêu nàng chỉ vì cô ấy xinh đẹp, nổi bật nhất trong đám bạn chơi cùng. Có thể lúc mới yêu nhau dành toàn bộ thời gian để ngồi nhắn tin với nhau cả ngày trời, những dòng tin vô thưởng vô phạt, xin lỗi cuống quýt khi nàng hờn giận vô cớ. Nhưng khi đã bước chân vào sự nghiệp, vào bộn bề cuộc sống, bình yên vẫn là thứ mà đàn ông cần".

Hồ Quang Hiếu nhấn mạnh: "Một người phụ nữ sâu sắc, một người phụ nữ biết lắng nghe đều hơn bất cứ sự đẹp đẽ nào trên đời!".

Ho Quang Hieu - Bao Anh cong khai che trach nhau? hinh anh 1

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh có quan hệ tình cảm từ 2 năm trước

Sau khi bạn trai đăng tải dòng chia sẻ đầy tâm trạng, nữ ca sĩ Bảo Anh viết: "Hai người không cùng hệ tư tưởng, may mắn thì hợp nhau rồi đến được với nhau, còn nếu vẫn đặt mong muốn của bản thân lên trên sự gắn bó giữa hai người thì mối quan hệ ấy sớm muộn gì cũng đi đến hồi kết thúc. Dù là tình bạn hay là tình yêu cũng như nhau cả".

Những chia sẻ trên khiến nhiều fan lo lắng mối quan hệ giữa Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh gặp trục trặc. Đặc biệt, khi một người bạn của cả hai bình luận: "Mới đọc xong bên kia", giọng ca Anh muốn em sống sao đáp lại: "Đọc cái này thấy đúng không?".

Ho Quang Hieu - Bao Anh cong khai che trach nhau? hinh anh 2

Bảo Anh chủ động công khai chuyện tình cảm với Hồ Quang Hiếu vào tháng 10/2016

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu có quan hệ tình cảm từ hai năm trước. Tuy nhiên, nữ ca sĩ chỉ chủ động công khai vào tháng 10/2016. Cặp đôi thừa nhận, dù yêu nhau nhưng họ có nhiều khác biệt về tính cách cũng như quan điểm sống.

Trước khi yêu Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu từng kết hôn. Tuy nhiên, sự việc chỉ vỡ lở sau khi anh và vợ cũ "đường ai nấy đi". Nam ca sĩ sinh năm 1986 cho hay, Bảo Anh rất hiểu và thông cảm với quá khứ của anh.

>>> Đọc thêm: Giọng ải giọng ai: Bảo Anh 'khóc ròng' vì bản sao của Lam Trường

Video phần trình diễn ấn tượng của Bảo Anh

Mộc Lan
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU