Báo Điện tử VTC News

Hồ Ngọc Hà xúc động với câu chuyện tình yêu đầy dằn vặt của Giang Hồng Ngọc

(VTC News) - Trong ngày ra mắt MV Thôi của Giang Hồng Ngọc, Hồ Ngọc Hà đã xuất hiện để chúc mừng cũng như là một trong những người đầu tiên có nhận xét về sản phẩm được đầu tư chỉn chu lần này của Giang Hồng Ngọc

Tối ngày 22/04, Giang Hồng Ngọc tổ chức buổi ra mắt giới thiệu MV Thôi - sản phẩm lớn nhất, đầu tư chỉn chu mới nhất của nữ ca sỹ.

 

 

Đến với buổi họp báo, nhiều người cảm thấy yêu quý hơn cô ca sỹ trẻ này khi cố gắng cám ơn hết tất cả những người đã góp phần tạo nên thành công cho MV Thôi, ngoài nhạc sỹ Tiên Tiên, Giang Hồng Ngọc không quên cảm ơn bạn diễn, stylish Kye Nguyễn, những người thiết kế và chắc chắn không thể thiếu được lời tri ân đến ekip của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư.

 

 

Sau thành công của MV Giây phút cuối, Giang Hồng Ngọc tiếp tục hợp tác cùng đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và ekip Blue Production để thực hiện phần hình ảnh cho music video Thôi.

 

 

MV Thôi kể về câu chuyện tình tay ba của cô gái yêu đến tha thiết và mù quáng, trong mối quan hệ này, Giang Hồng Ngọc đóng vai trò người thứ 3 xen vào tình cảm của bạn thân mình. Chính vì thế, cô gái mù quáng này luôn phải sống trong đau khổ, dằn vặt

 

 

Dù chỉ là music video, nhưng Thôi lại được xây dựng thành câu chuyện xuyên suốt với nhiều tuyến nhân vật, nhiều bối cảnh xuất hiện trong MV, có cao trào và kịch tính như một bộ phim ngắn.

 

 

Đây cũng là lần đầu tiên Giang Hồng Ngọc thể hiện khả năng diễn xuất với nhiều phân cảnh thể hiện nội tâm sâu sắc.

 

 

Dù lần đầu tham gia diễn xuất, Giang Hồng Ngọc vẫn được đạo diễn Uyên Thư đánh giá tốt khi lần đầu thể hiện vai diễn nặng tâm lý, thường xuyên thay đổi tâm lý nhân vật nhưng vẫn nhập vai và khóc “rất ngọt”  trong những phân cảnh giằng xé nội tâm.

 

 

Chính Giang Hồng Ngọc cũng chia sẻ cô đã phải khóc thực sự 3-4 lần và khóc rất lâu vì đạo diễn muốn bắt những cảm xúc chân thật nhất cho MV này, chứ không phải chỉ đơn thuần là "diễn khóc".

 

 

Thôi là ca khúc đầu tiên Giang Hồng Ngọc ra mắt và giới thiệu đến khán giả trong năm 2016. Thôi được “hit maker” Tiên Tiên sáng tác, ca khúc đậm chất ballad với ca từ da diết đầy tự sự cùng cách xử lý tinh tế, khéo léo qua giọng hát nồng nàn của Giang Hồng Ngọc đã khiến Thôi thật sự chinh phục khán giả.

 

 

Vừa ra mắt, ca khúc này đã có được hàng triệu lượt nghe và nhiều phản hồi tốt từ khán giả. Do buổi họp báo được tổ chức khá gấp gáp để phù hợp với lịch trình bận rộn của Giang Hồng Ngọc, nên nhạc sỹ Tiên Tiên không thể tham dự do đã nhận 2 show diễn trước đó. Tuy nhiên, Tiên Tiên cũng gửi lời chúc mừng đến Giang Hồng Ngọc.

 

 

Tham gia buổi họp báo còn có sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà, sau khi xem xong MV, nữ ca sỹ chia sẻ: "Hà thật sự xúc động sau khi coi xong MV này của Giang Hồng Ngọc, và Hà nghĩ rằng Thôi sẽ là ca khúc tiếp tục được khán giả đón nhận nồng nhiệt hơn nữa trong thời gian sắp tới"

 

 

Music video Thôi là một sản phẩm tâm huyết của Giang Hồng Ngọc, được đầu tư lớn về kinh phí, âm nhạc, hình ảnh và sự nỗ lực khi lần đầu thử nghiệm khả năng diễn xuất với nhiều đất diễn.

Dương Khắc Linh - Trang Pháp và nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận chúc mừng Giang Hồng Ngọc 

Dương Khắc Linh - Trang Pháp và nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận chúc mừng Giang Hồng Ngọc 

Ái Phương 

Ái Phương 

Giang Hồng Ngọc và Quốc Thiên 

Giang Hồng Ngọc và Quốc Thiên 

 

 

Thôi là một dự án âm nhạc như một bước đệm đầu tiên trong năm 2016 của Giang Hồng Ngọc để chuẩn bị cho những kế hoạch âm nhạc lớn tiếp theo ra mắt trong năm.

 Chu Nguyên

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU