• Zalo

Hồ Ngọc Hà... vỗ mông con trai để đáp trả Thanh Lam?

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 16/08/2012 12:35:00 +07:00

Sau những phát ngôn gây sốc của diva Thanh Lam về Giọng hát Việt, Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng gây xôn xao dư luận, trên facebook Hồ Ngọc Hà đã có phản ứng.

Sau những phát ngôn gây sốc của diva Thanh Lam về Giọng hát Việt, Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng gây xôn xao dư luận, trên facebook Hồ Ngọc Hà đã có phản ứng.

Trên facebook được cho là của Hồ Ngọc Hà, chủ nhân đã để lại một dòng status kèm với tấm hình có thể coi là “vòng 3” của cậu ấm Subeo (nickname tên con trai của Hà Hồ và doanh nhân Quốc Cường): “Luôn dạy con rằng đừng bao giờ làm tổn thương người khác dù là điều nhỏ nhất.

Ai cũng có quyền yêu thương, ghét bỏ nhưng hãy sống đúng với nó, yêu thì thổ lộ, ghét thì bỏ qua. Hãy nhìn điểm mạnh và tốt của người khác để hoàn thiện bản thân, ai cũng đáng để mình học hỏi không phân biệt già trẻ, lớn bé, màu da, ngôn ngữ nhé Subeo, vỗ nhẹ vào mông cho hiểu, não càng đánh càng tổn thương”.

Hình chụp từ màn hình facebook Hồ Ngọc Hà. 

Những người trong cuộc không ai là không hiểu ý của câu này muốn nhắm đến ai. Dòng status này được đăng tải lúc 13h10 chiều (15/8) và chỉ gần 1 giờ sau đã thu hút được 4.450 người Like, 308 lời bình luận và 39 lượt người chia sẻ trên facebook.

Dòng ghi chú này của Hồ Ngọc Hà được đông đảo cư dân facebook đánh giá là “cao tay”, “quá sâu sắc” hay “nhẹ nhàng nhưng thâm thúy”… Nhiều thành viên tỏ ra ngưỡng mộ câu nói “vỗ nhẹ vào mông cho hiểu, não càng đánh càng tổn thương” của vị huấn luyện viên xinh đẹp này.

Hai mẹ con Hồ Ngọc Hà và bé Subeo (Hình ảnh từ facebook của Cường Đô la). 

Facebook có tên Hạnh Lê ngưỡng mộ: “Ai cũng đáng để mình học hỏi! Chưa hẳn là một người có trình độ giỏi có thể truyền đạt tốt hơn một người thông minh và sâu sắc. Ủng hộ chị Hà”. Bạn Secret-melody Lila có vẻ tinh ý hơn khi cảm nhận sự thâm thúy này: “Kaka, siêu nhân có màu "Lam" mới chịu đấy”.

Cư dân mạng hoàn toàn có thể coi những dòng tâm sự nhẹ nhàng mà thâm thúy, sâu sắc dành cho cậu con trai bé nhỏ chính là câu trả lời những điều mà nữ ca sĩ Thanh Lam từng đề cập đến trong một bài phỏng vấn đang gây “bão” trên khắp các mặt báo hiện nay.  

Sau khi đăng tải status nêu trên, chủ nhân facebook Hồ Ngoc Hà đã gỡ bỏ nội dung này.

Theo GDVN

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Ha Ji Won lộ dấu hiệu già nua

Ha Ji Won lộ dấu hiệu già nua

Ha Ji Won xuất hiện xinh đẹp trong buổi họp báo về phim điện ảnh "Pawn" nhưng cũng để lộ những dấu hiệu của tuổi tác trên gương mặt.

Đọc nhiều